CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠIKATA VIỆT NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠIKATA VIỆT NAM

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠIKATA VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 15
  • Viewed 3956
  • Founded Since 12
  • Sectors Ôtô / Xe Máy,

Company Description

KATA đã được nhiều thương hiệu và tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1.000.000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, KATA tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, KATA mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.
Con người: Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân,…mỗi chúng tôi đều trang bị cho mình một hành trang vững chắc về chuyên môn khi lựa chọn công việc, nhưng đó không phải là tất cả. Điều mà KATA luôn trân trọng không phải là bằng cấp mà chính là khả năng và ý thức làm việc thực sự chuyên nghiệp của từng thành viên. Việc vận dụng linh hoạt các kiến thức học trong nhà trường và những trải nghiệm thực tiễn giúp từng thành viên trong chúng tôi cứng cáp hơn và khẳng định được khả năng của mình. KATA tự hào đã mang lại một môi trường làm việc thực sự năng động và luôn rộng mở nhiều cơ hội cho từng người tự do phát triển tính sáng tạo và phát huy tối đa nguồn lực chất xám của mình
Kinh nghiệm:  Với hơn 300 đại lý trên 50 tỉnh thành tại Việt Nam cùng doanh thu 2 triệu đô la mỹ mỗi năm, Chúng tôi tự hào về những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được và vận dụng tối đa để mang lại những điều giá trị nhất tới khách hàng. Chính vì vậy KATA tự tin mang lại thành công cho Khách hàng của mình.
Chúng tôi am hiểu công việc kinh doanh của từng đối tác, với mỗi đối tác chúng tôi hợp tác đều bắt đầu bằng sự lắng nghe, và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự đối tác muốn gì? Chúng tôi có những tiêu chí và công nghệ để bạn có thể đo lường một cách cụ thể, giúp bạn biết thật rõ đang đầu tư tiền cho cái gì? trong bao lâu, và đầu tư như thế nào?
Khách hàng: Với uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác tin cậy như: Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN, Tập Đoàn Công Nghệ CMC, Kim Liên Group, Toyota Mỹ Đình, Thaco Trường Hải, Hyundai Thành Công…

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠIKATA VIỆT NAM