Công ty Tnhh thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang Tuyển dụng mới nhất

Công ty Tnhh thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang

Add a review
  • Share:

Công ty Tnhh thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng kỹ thuật,

Company Description

ông ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Minh Giang tiên phong trong xây dựng nền tảng kinh doanh dựa trên nền tảng của cơ sở dữ liệu: Quyết đoán- Sáng tạo – Đổi mới và phát triển liên tục. 

Bằng tinh thần tận tâm, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Minh Giang từng bước khẳng định và tạo lòng tin đối với khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH – THIẾT BỊ – TỦ MÁT hàng đầu tại Việt Nam .

Bên cạnh việc bán sản phẩm tại showroom Minh Giang xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên http://minhgiang.vn giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng việc làm.

  1. Phân phối toàn cầu và Minibar System là thương hiệu của Mỹ
  2. Phân phối và hỗ trợ vận chuyển .
  3. Bán sản phẩm cho khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Minh Giang giao hàng miễn phí cho khách hàng trong bán kính là 15KM . Có chế độ bảo hành sản phẩm cho khách hàng theo quy định của tập đoàn Samsung và tập đoàn minibar system .

Đội ngũ nhân viên của Minh Giang có chuyên môn, nghiệp vụ cao, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tuyệt hảo.Minh Giang xác định sứ mệnh của mình là “Trở thành người bạn thân thiết của khách hàng luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tuyệt hảo”.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Tnhh thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang