Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ THT Việt NAM Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ THT Việt NAM

  • Tòa Lanmak, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ THT Việt NAM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 56
  • Founded Since
  • Sectors Hành chánh/Thư ký ,

Company Description

 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ THT Việt Nam thành lập ngày 19 tháng 09 năm 2019. 

Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, thị trường chính là Châu Âu - Việt Nam. Với mong muốn đưa lại lợi ích cho người tiêu dùng trong nước, được sử dụng những sản phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Đồng thời, đưa hàng hóa Việt Nam ra thị trường thế giới, đặc biệt là nông sản Việt, công ty luôn nỗ lực không ngừng, mở rộng quy mô và xây dựng đội ngũ nhân viên đạo đức, nhiệt huyết. Hiện tại, các ngành hàng chính của công ty là:

- Thực phẩm đông lạnh

- Hóa mỹ phẩm

- Rượu vang

Tuy mới thành lập, nhưng công ty đã đạt được một số thành tựu nhất định. Đặc biệt, mở thêm chi nhánh tại Đức, thuận lợi cho việc giao dịch giữa hai thị trường.

THT luôn ý thức được, đội ngũ nhân viên chính là linh hồn của công ty. Để thực hiện được mục tiêu, sứ mệnh của mình công ty luôn quan tâm đến chất lượng của đội ngũ nhân viên. Thường xuyên đào tạo về nghiệp vụ, quan tâm đến đời sống của đội ngũ nhân viên, đánh giá năng lực định kỳ, đào tạo định hướng,...

THT Việt Nam xây dựng một văn hóa mở, sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân viên, tạo môi trường thân thiện, để mọi người cùng hoàn thiện, cùng phát triển, tạo ra giá trị cho chính bản thân mình và cho công ty.

 

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ THT Việt NAM