Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hương San Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hương San

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hương San Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Mỹ phẩm/ Thời trang/ Hàng Cao cấp,

Company Description

Babypoint là hãng thời trang cao cấp dành cho trẻ em của Hồng Kong. Thương hiệu xuất hiện trên thị trường từ năm 1993, chuyên phân phối các sản phẩm cho bé sơ sinh đến 6 tuổi. Do mặt hàng chủ yếu tập trung vào trẻ nhỏ nên chất lượng sản phẩm của Babypoint luôn được đặt lên hàng đầu cùng phong cách hiện đại, năng động và chất liệu, kiểu dáng thay đổi theo từng mùa. Tất cả vải sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, công đoạn may được thực hiện tại nhà máy tại Hàn Quốc và Hồng Kong. Các công đoạn cuối cùng được hoàn thiện tại nhà máy của Babypoint tại Đông Anh, Hà Nội.
 
Babypoint xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2015 và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hương San với tên gọi Babypoint - Thiên đường cho bé. Đến nay, Babypoint đã phát triển mạnh mẽ với 8 cửa hàng tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh.
 
Không ngừng phát triển và hoàn thiện, Babypoint luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất. Các sản phẩm của Babypoint cũng thường xuyên được cập nhật theo xu hướng mới nhất, thỏa mãn những yêu cầu phong phú về màu sắc, kiểu cách và đa dạng về chủng loại với bodysuit, quần áo bé trai, quần áo bé gái, váy đi chơi, váy đi tiệc, bộ đồ ngủ, yếm... từ đông đến hè. Đặc biệt, sản phẩm của Babypoint - Thiên đường cho bé luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ sao cho phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hương San