Công ty TNHH Thương Mại Sản xuất Anh Vĩ Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Thương Mại Sản xuất Anh Vĩ

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Thương Mại Sản xuất Anh Vĩ Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống , Sản Xuất ,

Company Description

Công ty TNHH SX TM Anh Vĩ với tiêu chí chất lượng - VSATTP chuyên sản xuất, phân phối và cung cấp chà bông giá sỉ các loại như chà bông heo, chà bông gà… Chà bông được làm từ 100% nguyên liệu tươi, được chế biến theo công thức truyền thống nên luôn giữ được hương vị thơm ngon thuần túy và an toàn cho người tiêu dùng.

Với các thành phần tự nhiên không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu chất lượng sản phẩm cũng như các tiêu chuẩn về VSATTP luôn là tiêu chí được Chà Bông Anh Vĩ đặt lên hàng đầu. Sản phẩm Chà Bông Anh Vĩ thơm ngon, đậm đà, mềm mịn, tơi xốp, không khô xác, giữ nguyên độ dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu thịt heo, thịt gà tươi ngon cộng với bí quyết chế biến nêm nếm, tẩm ướp gia vị rất riêng. Chà bông có thể giữ lâu ở nơi khô thoáng, phù hợp làm đồ ăn dự trữ trong nhà hay mang đi du lịch. Hiện, Chà Bông Anh Vĩ đang cung cấp rộng rãi trên thị trường và mở rộng ký kết phân phối nhằm mang đến sản phẩm thực sự an toàn, chất lượng cho các công ty thực phẩm, công ty bánh.

Đó là hiệu quả của việc không ngừng đầu tư nâng cấp hệ thống trang thiết bị, quy trình công nghệ để nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm giá thành nhằm hướng đến nhiều đối tượng tiêu dùng. Với sản phẩm chà bông thơm ngon, bổ dưỡng, mang hương vị truyền thống và đảm bảo sức khoẻ, Chà bông Anh Vĩ ngày càng xứng đáng với danh hiệu món ngon của người Việt.

Với Phương châm hoạt động kinh doanh “Chất lượng là sự sống còn của Doanh nghiệp”. Công ty TNHH SX TM Anh Vĩ sẽ luôn phấn đấu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao đời sống cho đội ngũ cán bộ nhân viên, công nhân để chà bông ANH VĨ  luôn giữ vững niềm tin của khách hàng bằng chính chất lượng của sản phẩm, uy tín của Doanh nghiệp.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Thương Mại Sản xuất Anh Vĩ