Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Hoàn Thiện  Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Hoàn Thiện

  • Cụm CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Ha Noi View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Hoàn Thiện Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

- Công ty TMQT Hoàn Thiện là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất tấm nhôm nhựa phức hợp (tấm Alu) là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Dimex của tập đoàn Dimex - Cộng Hòa Liên Bang Đức tại Việt Nam. Trụ sở chính và nhà máy đặt tại Khu CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km, gần quốc lộ 1A và 1B rất thuận lợi cho giao thông đi lại. Công ty có Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và Văn phòng Đại diện tại TP. Đà Nẵng.

- Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước và mối quan hệ uy tín chặt chẽ với các đại lý, sản phẩm Alu thương hiệu LIONALU đã và đang được hưởng ứng mạnh mẽ trên thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ rất lớn từ các công trình xây dựng, quảng cáo, trang trí nội ngoại thất hiện nay. Do có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, màu sắc đa dạng nên Alu LIONALU được sử dụng để trang trí bên ngoài các công trình kiến trúc hiện đại như tòa nhà cao ốc, văn phòng, nhà ga, sân bay thay thế các vật liệu truyền thống như đá, vữa trát, sơn tường. Với cấu trúc vững chắc, bề mặt phẳng, sản phẩm này được dùng để ốp showroom, siêu thị, mái sảnh hay pano bảng hiệu, biển quảng cáo. Mặt khác, Alu LIONALU cũng được sử dụng để ốp trần, tường, vách ngăn, quầy bar, giường tủ…
- Với uy tín và tiềm lực của mình hiện tại Công Ty TMQT Hoàn Thiện được tập đoàn sản xuất thanh profile Dimex của CHLB Đức lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm Dimex tại Việt Nam . Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với đại lý trên toàn quốc , cùng đại lý phát triển mạnh mẽ sản phẩm cửa nhựa mang thương hiệu DIMEXWINDOW.
Tiêu chí của chúng tôi là HỢP TÁC CÙNG THÀNH CÔNG
- Trụ sở chính và nhà máy: Khu CN Hà Bình Phương - Thường Tín - TP. Hà Nội

- Chi nhánh: Số C27 , C28 Đường 17A - Phường Bình Trị Đông B - Quận Bình Tân - TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu phát triển mở rộng hệ thống phân phối của Công ty, Công ty cần tuyển dụng các vị trí như sau:

Quy mô công ty: 100-499

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Hoàn Thiện