CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT V.M.S Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT V.M.S

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT V.M.S Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2001
  • Sectors Thương Mại Điện Tử, Bán hàng (Khác), Kỹ sư Công Nghiệp (IE)/Cải tiến sản xuất,

Company Description

VMS - TECHNICAL & TRADE CO.,LTD
---------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT V.M.S

Trụ sở: 3D4 Khu phố 1 (Khu biệt thự Thạnh Xuân), P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Lô TT3-38-39 Khu Đấu Giá, xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Website: www.vmsco.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT V.M.S được thành lập từ năm 2001 , V.M.S đã trở thành nhà phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với dòng sản phẩm chủ lực là máy in phun ký mã hiệu công nghiệp thương hiệu LINX của Anh Quốc. 

Là nhà phân phối duy nhất sản phẩm của LINX tại thị trường Việt Nam, thương hiệu hàng đầu về máy in phun liên tục và máy tạo code bằng công nghệ laser với mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp toàn cầu.
LINX là thương hiệu có xuất xứ và được sản xuất tại UK. Với công nghệ in phun không tiếp xúc và công nghệ in bằng tia laser, LINX cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhu cầu in code như in : ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, mã lô, đồ họa, logo, ca, kíp …. trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp. Máy LINX hiện đang được sử dụng tại rất nhiều các lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty V.M.S còn cung cấp các giải pháp cho thùng carton như Máy dán thùng carton, Máy dựng thùng carton hiệu RingPack được sản xuất tại Đài Loan; Máy tạo khí ôxy, Máy tạo khí nitơ công nghiệp hiệu Gazcon được sản xuất tại Đan Mạch; Máy in chữ lớn trên thùng carton hiệu LoveShaw được sản xuất tại Mỹ; Máy đóng gói bao bì được sản xuất tại Cộng hòa Séc; Máy chiếc rót, máy dán nhãn...

Khách hàng của công ty là hầu hết các nhà sản xuất công nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Công nghiệp thực phẩm đóng gói, đồ uống Bia, rượu, nước giải khát, Công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp điện tử, công nghiệp hóa chất, công nghiệp vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, ống nhựa, dây điện, công nghiệp đóng tàu, hàn…

Với hoài bão trở thành một nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, công ty V.M.S luôn nỗ lực phát triển, cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp được đào tạo từ Anh, bộ phận Helpdesk luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống và mọi thời điểm. Cộng với sự nhiệt tình và tâm huyết của các phòng ban khác, V.M.S muốn hướng đến sự hài lòng tuyệt đối từ chất lượng máy lẫn chất lượng dịch vụ để khách hàng yên tâm trong quá trình sản xuất.

Hiện nay V.M.S đã và đang là một nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín và chất lượng với doanh thu hàng năm tăng trưởng hơn 30%, và cũng là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường phân phối máy in phun ký mã hiệu tại Việt Nam.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT V.M.S