CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM  Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 234
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất , Sản Xuất , Bán hàng (Khác),

Company Description

Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam (KATA VINA Co.,LTD) tự hào là đơn vị nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm như: thảm lót sàn ô tô, bơm lốp ô tô, cam hành trình , thiết bị định vị, camera 360,...
KATA đã đạt được rất nhiều thành công và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam. KATA Việt Nam sở hữu mạng lưới với hơn 500 đại lý, showroom trên toàn quốc, 4 đại lí tại Mỹ, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia và hàng triệu khách hàng thân thiết cả trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm chính hãng của KATA cũng phủ sóng trên các trang thương mại điện tử uy tín.
Và hiện tại, KATA tiếp tục trở thành nhà phân phối chính hãng và lớn nhất tại Việt Nam của SKG – thương hiệu số 1 Trung Quốc về phát triển các thiết bị sức khỏe thông minh. Các dòng sản phẩm máy mát-xa thông minh, nhỏ gọn, thiết kế sang trọng, trẻ trung đang được bán tại KATA gồm: các dòng máy massage cổ, dòng máy massage gun, dòng massage toàn thân.
Với mong muốn trở thành doanh nghiệp toàn cầu, KATA Việt Nam sẽ không ngừng tiếp tục tối ưu hóa quy trình tự chủ sản xuất và kinh doanh, đa dạng danh mục sản phẩm, mở rộng thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu nhằm mang lại những giá trị cao nhất cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM