CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ARITNT Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ARITNT

  • Số 26 đường Cù Chính Lan, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ARITNT Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 266
  • Founded Since 2005
  • Sectors Thương Mại Điện Tử,

Company Description

Chúng tôi luôn luôn trăn trở làm sao nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, canh tác theo hướng bền vững, hướng tới loại trừ thuốc diệt cỏ, giảm thiểu phân hóa học, thuốc trừ sâu hóa học; từ đó sẽ tạo ra những nông sản, thực phẩm ngon và lành; không chỉ tốt cho sức khỏe của con người mà còn góp phần bảo vệ đất, nước, không khí và hệ động thực vật đa dạng trên hành tinh này. Cùng với đó là trăn trở làm sao góp phần kết nối, quảng bá và tiêu thụ nông sản, thực phẩm, ẩm thực Việt đến người tiêu dùng trong nước và thế giới.

Từ những trăn trở đó, Arideli đã được hình thành với tầm nhìn phát triển công nghệ canh tác bền vững, công nghệ truy xuất nông sản và nền tảng thương mại điện tử để quản lý, phát triển thành công chuỗi giá trị nông nghiệp từ nông trại tới bàn ăn. Với tầm nhìn đó, chúng tôi sẽ kiên định và từng bước hiện thực hóa từng ngày để cung ứng cho người tiêu dùng Việt Nam và thế giới những nông sản và thực phẩm ngon và lành; không chỉ “lành” cho con người mà cả hành tinh xanh tươi, xinh đẹp này !

Arideli vận hành theo nguyên tắc “ local phục vụ local”, từ đó giảm thời gian vận chuyển, góp phần giảm giá bán cho người tiêu dùng và giữ được sự tươi, ngon của nông sản, thực phẩm; đồng thời góp phần giảm thiểu phát thải khí C02 và phát triển kinh tế của cộng đồng sở tại.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ARITNT