CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG SUNPRO Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG SUNPRO

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG SUNPRO Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2008
  • Sectors Cơ khí/ Máy móc, Kiến trúc/ Thiết Kế ,

Company Description

Công ty TNHH TM DV XD Sunpro được thành lập từ năm 2008 ở Hong Kong; có văn phòng ở Hong Kong, Bắc Kinh và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty phát triển các mảng về bất động sản, thép, xây dựng và đầu tư năng lượng.

Sunpro là một công ty thương mại doanh nghiệp tích hợp chuyên cung ứng nguyên vật liệu, thiết kế thi và thi công, đầu tư và phát triển,vv. Dựa trên dự phát triển của thị trường Đông nam Á, công ty đã tiếp tục triển khai hàng chục dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng quy mô lớn tại Việt Nam, bao gồm các công trình dạng trung và cao cấp, các dự án thương mại toàn diện, các nhà máy quy mô lớn, nhà máy điện, bến tàu, đường và đào đắp,vv. Công ty chúng tôi đã tích luỹ được kinh nghiệm xây dựng phong phú, giành được sự khen ngợi của phần lớn khách hàng và các phòng kiểm tra chất lượng.

Từ khi thành lập công ty đến nay, chúng tôi tôn trọng những giá trị cốt lõi của "lòng trung thành, sự tín nhiệm và đôi bên cùng có lợi". Với những nỗ lực không ngừng và tinh thần tiên phong, hiện nay công ty chúng tôi đang nỗ lực mở rộng loại hình kinh doanh và cam kết thường xuyên thay đổi phù hợp với thời đại, cập nhật chuyên môn và cùng phát triển.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG SUNPRO