Công ty TNHH Thiết Bị Giáo DụcTân Hà  Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo DụcTân Hà

  • Số 551 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo DụcTân Hà Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty TNHH Thiết bị giáo dụcTân Hà được thành lập trên cơ sở chủ sở hữu là Công ty TNHH Tân Hà được thành lập từ năm 1994 .

Giá trị cốt lõi:
Sản phẩm tốt hơn, tiện lợi hơn ,thỏa mãn nhu cầu học tập, sáng tạo và phát minh của con người
Con người Tân Hà đam mê sáng tạo trên việc ứng dụng những công nghệ mới
Trung thực và uy tín
Lợi nhuận là cần thiết và quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc của chúng ta, nhưng lơi nhuận đó từ việc mang lại giá trị sử dụng cho con người.

03 mức độ trách nhiệm khác nhau :
Đối với khách hàng : Tân hà cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến cho khách hàng sp với chất lượng và dịch vụ cao nhất.
Đối với đồng nghiệp : Tân Hà cam kết mang đến môi trường làm việc sáng tạo thú vị và thử thách, tương thưởng xứng đáng cho những sáng kiến và thành tích tốt, luôn khuyến khích đổi mới và tư duy sáng tạo cho mọi nhân viên.
Đối với cổ đông: Tân Hà cam kết xây dựng một thương hiệu uy tín, kinh doanh hiệu quả .

Mục đích cốt lõi : Sản xuất Bảng, thiết bị trường học, nội thất phòng thí nghiệm ngày càng trở nên tốt hơn, ứng dụng hơn, không ngừng cải tiến để giá thành luôn mang lại giá trị cao nhất cho ngân sách của nhà đầu tư
Tầm nhìn hóa tương lai
Biến đổi từ nhà sản xuất nhỏ lẻ trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Bảng và Nội thất phòng LAB.
Trở thành biểu tượng của SÁNG TẠO VÀ CHẤT LƯỢNG – Made in Vietnam
“Với sản phẩm Made by Tanha, nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ ra đời, nhiều phát minh mới được ứng dụng, nhiều người đầu tư với ngân sách trung bình có cơ hội sử dụng sản phẩm cao cấp, môi trường được bảo vệ … và MỌI NGƯỜI SẼ CHIA SẺ NHIỀU HƠN, THẤU HiỂU NHAU HƠN , KHOA HỌC PHÁT TRIỂN ĐỂ CHO MỌI NGƯỜI ĐƯỢC HẠNH PHÚC HƠN bao giờ hết.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Thiết Bị Giáo DụcTân Hà