Công ty TNHH Thiên Thuận Tường Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Thiên Thuận Tường

  • Km 12, Quốc lộ 32, cụm công nghiệp vừa và nhỏ huyện Từ Liêm, Xã Minh Khai, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam View on Map
  • http://www.ebest.vn
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Thiên Thuận Tường Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Nhà hàng / Nghỉ dưỡng,

Company Description

 Quá trình hình thành và phát triển của công ty TNHH Thiên Thuận Tường.:

Thành lập từ tháng 12 năm 2001 trong hơn 13 năm phát triển, Công ty TNHH Thiên Thuận Tường đã không ngừng hoàn thiện bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý và nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên.

Giới thiệu về Trung tâm mua sắm Ebest Mall:

Tong những năm qua tình hình kinh tế, xã hội nước ta đang trên đà phát triển và ổn định vì vậy chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện, nâng cao…Các công trình phúc lợi xã hội ra đời, hệ thống các tòa nhà cao tầng, Trung tâm thương mại cũng mọc lên khắp nơi trên cả nước để đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết yếu của người dân. Trung tâm mua sắm EBEST MALL cũng hình thành và phát triển theo xu hướng  chung của toàn xã hội.

Tiền thân của Trung tâm mua sắm EBEST MALL là một Cửa hàng nhỏ bán Điều hòa không khí Panasonic – năm 1992.

Năm 1997, sau nhiều nỗ lực của tập thể Cán bộ, Nhân viên Công ty, với sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng, Công ty đã vinh dự được lựa chọn là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Điều hòa không khí Panasonic tại thị trường Việt Nam.

Năm 2012, Công ty đẩy mạnh hoạt động phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh với đa dạng các lĩnh vực: Điện máy, tiêu dùng, thời trang, ẩm thực, khu vui chơi....

Ngày 08/08/2012, Trung tâm mua sắm EBEST MALL chính thức ra đời.

Với không gian mua sắm hiện đại với hơn 5.000 sản phẩm điện máy của các thương hiệu hàng đầu thế giới: Panasonic, Samsung, LG, Toshiba, Electrolux, ... cùng với hơn 20.000 mặt hàng tiêu dùng mang thương hiệu hàng đầu như: P&G, Unilever, Ajinomoto, Miwon… Đồng thời, với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu đầu vào, EBEST MALL sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. EBEST MALL là địa điểm lí tưởng để người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn tất cả những sản phẩm thiết yếu cho gia đình mình.

Với tiêu chí “ Không ngừng phát triển” sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chiến lược trong quá trình hoạt động, không chạy theo những giá trị ảo, EBEST MALL hướng tới sự phát triển một cách bền vững, lấy niềm tin của khách hàng, danh tiếng của đơn vị kinh doanh làm nền tảng ổn định để đi lên. Đó chính là lí do EBEST MALL tiếp tục phát triển và mở rộng. Điều đó khẳng định được vị thế và quy mô phát triển không ngừng của doanh nghiệp.

Luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, EBEST MALL luôn có những chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn với tiêu chí “Nói thật, làm thật, khuyến mại thật” giúp khách hàng tối đa hóa được quyền lợi của mình.

Cùng với phương châm “ Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng”,  luôn muốn đem lại sự nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng, website http://ebest.vn/ thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thiên Thuận Tường ra đời nhằm cung cấp thông tin về doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm trực tuyến, thông báo các chương trình khuyến mại và các ưu đãi khác đang ngày càng được khách hàng biết đến và coi đây như là một cánh cổng thông tin giao tiếp hữu hiệu với công ty.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Thiên Thuận Tường