Công ty TNHH THD Canada Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH THD Canada Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH THD Canada Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Kiến trúc/ Thiết Kế ,

Company Description

 Công ty TNHH Dược phẩm THD Canada là công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người thông qua việc nghiên cứu, phát triển và nhận chuyển giao công nghệ các sản phẩm dược liệu chất lượng cao, được sự chứng nhận về chất lượng sản phẩm của các cơ quan giám định khoa học trong và ngoài nước nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Công ty là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam được cấp phép sản xuất, nuôi cấy phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo và các sản phẩm dược có thành phần đông trùng hạ thảo- là một trong những loại dược phẩm quý hiếm với những thành phần hoạt chất có tác dụng phòng chống phòng chống ung thư rất cao dựa trên bản quyền nghiên cứu và công nghệ do THD Canada Inc chuyển giao . Ngoài ra công ty còn cũng là đối tác độc quyền nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung của THD Canada Inc, Toronto, Canada. 
Với mục tiêu phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh, có thể hội nhập và cạnh tranh với các Công ty dược phẩm hàng đầu khác trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, và với quan niệm “Sức khỏe là thịnh vượng” -THD Canada cam kết chỉ mang đến những sản phẩm thật sự đảm bảo chất lượng cho khách hàng bởi chúng tôi hiểu chỉ có những giá trị thực mới tồn tại được và phát triển được.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin báo chí viết về công ty THD Canada bằng cách truy cập vào đường link sau :http://dantri.com.vn/tu-van/dong-trung-ha-thao-nuoi-cay-theo-cong-nghe-canada-1094887.htm

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH THD Canada Việt Nam