Công ty TNHH Thắng Lợi Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Thắng Lợi

  • Số 5, đường N1, Cụm CN An Xá, thành phố Nam Định View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Thắng Lợi Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since 1998
  • Sectors Cơ khí/ Máy móc,

Company Description

Công ty TNHH Thắng Lợi được thành lập từ năm 1998 với ngành nghề Đúc: thép chịu nhiệt, thép hợp kim chịu va đập và mài mòn, thép chế tạo, gang đúc và gang cầu.v.v… Trải qua quá trình hình thành và phát triển với phương châm coi kỹ thuật và công nghệ tiên tiến là chìa khóa vạn năng để mở cửa thị trường, sống trong thị trường bằng chất lượng hàng hóa, uy tín và danh dự, trên nền tảng lợi ích hợp tác tốt nhất của hai bên “Win&Win”.
Hiện nay với hơn 200 lao động, tỷ lệ đại học và sau đại học chiếm 15% nhiều kĩ sư giàu kinh nghiệm giỏi chuyên nghành đội ngũ công nhân được đào tạo cơ bản lành nghề, cùng với dây chuyền công nghệ Châu Âu và một trung tâm kiểm định kim loại mang tính khu vực, với nhiều máy móc trang thiết thiết bị hiện đại, phần mềm ứng dụng chuyên nghành được vận hành theo tiêu chuẩn ISO:17025, cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001-2000.
Với công suất thiết kế 5.000 tấn sản phẩm / năm, sản phẩm phục vụ các ngành khai khoáng, xi măng, hóa chất, chế tạo máy,…trong nước. Bên cạnh việc chiếm lĩnh mở rộng thị trường trong nước sản phẩm của công ty đã và đang ngày một tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường được coi là cạnh tranh như Trung Quốc, Malaysia.....Đặc biệt một số sản phẩm đã hội tụ đủ các điều kiện kỹ thuật xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Mỹ...vv.
Trong nhiều năm qua được sự ủng hộ hợp tác bền vững của các đơn vị bạn hàng trong nước cũng như ngoài nước, với ý trí cùng sự nỗ lực vươn lên không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng mọi đối tác khách hàng, coi sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty.
Và Là Doanh nghiệp đi tiên phong trong việc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, mọi sản phẩm của công ty TNHH Thắng Lợi được kiểm soát trong toàn bộ quá trình sản xuất và có chứng chỉ xuất xưởng. Hiện nay sản phẩm của công ty TNHH Thắng Lợi đã đạt tiêu chuẩn xuất sang 1 số nước khu vực Bắc Mỹ như Mỹ, Canada...Hay các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài tại Việt Nam .. ..Với phương châm \\\" quyết tâm xây dựng, áp dụng và cải tiến không ngừng hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và biến chúng thành nếp sống văn hóa\\\", công ty TNHH Thắng Lợi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và kiểu dáng.
VICO - Nâng tầm cạnh tranh hàng Việt.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Thắng Lợi