CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HOÀNG THIÊN Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HOÀNG THIÊN

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HOÀNG THIÊN Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 4
  • Viewed 21
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HOÀNG THIÊN thành lập từ năm 2004, cho đến nay, Công ty đã có nhiều chi nhánh trong và ngoài nước cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và năng lực xuất sắc. 

Công ty liên tục đầu tư chiều sâu, mua sắm các thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ mới, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 để không ngừng thoả mãn khách hàng và các bên liên quan, đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY:
Luôn luôn thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng, giá cả cùng các dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy.

Trong sản xuất và kinh doanh Công ty chúng tôi thực hiện các nguyên tắc sau:

1 - Quan hệ chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng chất lượng, giá cả sản phẩm và dịch vụ của mình đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

2 - Thường xuyên tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên để mọi người không ngừng nâng cao năng lực của mình và luôn luôn cải tiến nghiệp vụ nhằm nâng cao năng suất lao động và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

3 - Luôn coi trọng công tác an toàn cho người lao động. Đảm bảo tất cả mọi người tham gia trong dây chuyền sản xuất được đào tạo về an toàn lao động.

4 - Xây dựng, cải tiến hệ thống văn bản quản lý chất lượng theo yêu cầu của ISO 9001:2015.


Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HOÀNG THIÊN