Công ty TNHH SX TM DV Huyền Cò Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH SX TM DV Huyền Cò

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH SX TM DV Huyền Cò Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dầu khí/Khoáng sản ,

Company Description

 Được thành lập từ năm 2013, Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò tự hào là một trong những thương hiệu mỹ phẩm phát triển vững mạnh và có uy tín hàng đầu tại Việt Nam do CEO – Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền sáng lập.

R1_05348

CEO – Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền

 Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Huyền Cò Group


Từ năm 2014 – 2015, Mỹ phẩm Huyền Cò phát triển nhanh chóng, thu hút được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều người tiêu dùng và những người muốn đăng kí tham gia vào hệ thống kinh doanh cùng Huyền Cò. Trong giai đoạn này, Mỹ phẩm Huyền Cò đã phủ khắp 64 tỉnh thành trong và ngoài nước thông qua hệ thống nhà phân phối và đại lý. Mở đầu thời kỳ để Mỹ phẩm Huyền Cò vạch ra những định hướng kinh doanh mới, đặc biệt là theo phương thức kinh doanh mỹ phẩm online. Với phương thức này, Mỹ phẩm Huyền Cò đã phát triển vượt bậc và nhanh chóng mở rộng hệ thống kinh doanh với quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường.
Năm 2018 là một năm ghi dấu những cột mốc quan trọng của Mỹ phẩm Huyền Cò. Trong thời gian này, Huyền Cò liên tục cải tiến bộ máy nhân sự, tập trung ổn định hệ thống và luôn đầu tư nghiên cứu để cho ra thị trường những sản phẩm đi đầu về chất lượng. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được Huyền Cò chú trọng nhằm phát triển uy tín thương hiệu và tạo điều kiện tốt nhất cho người tiêu dùng. Với văn hóa doanh nghiệp “Tự do về thời gian – Tự chủ về tài chính – Tự tin về sắc đẹp” Huyền Cò đã giúp tập thể nhân viên cũng như tất cả thành viên trong toàn hệ thống chủ động hơn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH SX TM DV Huyền Cò