Công ty TNHH SX – TM Chấn Khang  Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH SX – TM Chấn Khang

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH SX – TM Chấn Khang Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hoá ch?t / Sinh h?c,

Company Description

 Sweet Home bakery - nổi tiếng trong và ngoài nước không chỉ đơn giản bởi vì sự kế thừa tinh tuy cua Hỷ Lâm Môn, mà đơn giản là nó đã gắn bó với thực khách qua hương vị đặc trưng mà nó mang lại. Nhà sản xuất với những thành công trong quá khứ và hiện tại nay tiếp tục làm bật dậy nét tinh hoa trong nghệ thuật làm bánh để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của thực khách. Đặc biệt sản phẩm của Sweet Home bakery không chỉ có ở TP.HCM mà sẽ có mặt trên cả nước và xuất khẩu.
 
Bên cạnh các loại bánh kem, bánh cưới  với ý nghĩa may mắn, chất lượng bánh tuyệt hảo, được các nghệ nhân thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp và ý nghĩa... Song song đó, Sweet Home bakery cũng sẽ nhận cung cấp bánh cho các chương trình hội thảo, hội nghị, các trường học, văn phòng... Đồng thời, một loại bánh cổ truyền của người Hoa là bánh lột da với hương vị thơm ngon, mộc mạc cũng tạo nên sự đa dạng cho thương hiệu Sweet Home. Khi ăn một chiếc bánh không chỉ là sự thưởng thức ẩm thực mà còn cảm nhận những câu chuyện về lịch sử. Ngày nay, bánh lột da Sweet Home vẫn là một sính lễ không thể thiếu trong ngày cưới hay có mặt trong những buổi đàm đạo "trà - bánh" tao nhã.
 
Không chỉ mang ý nghĩa bổ sung dưỡng chất, bồi đắp sức khỏe trong những món ăn ngon mà Sweet Home bakery còn đồng hành cùng thực khách trong những ngày bình thường cho đến những dịp lễ, dịp kỷ niệm ý nghĩa. Mang lại một cuộc sống vui tươi, tốt đẹp hơn từ những điều giản dị, đó chính là điều mà thương hiệu này mong muốn đóng góp cho sự phát triển xã hội.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH SX – TM Chấn Khang