CÔNG TY TNHH SX BAO BÌ DƯỢC PHẨM NĂM SAO Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH SX BAO BÌ DƯỢC PHẨM NĂM SAO

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH SX BAO BÌ DƯỢC PHẨM NĂM SAO Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 163
  • Founded Since 31052007
  • Sectors Dược/Công nghệ sinh học,

Company Description

Tên Công ty: Công ty TNHH sản xuất Bao bì Dược phẩm Năm Sao

Địa chỉ: Thôn Thái Bình, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0102278082

Điện thoại: 024.22433.626   –  0977369066

Email: info@nasaco.vn

Website : https://nasaco.vn

Đại diện: Ông Trịnh Hoàng Long – Chức vụ Giám đốc.

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu: sản xuất bao bì tuýp nhôm (chủ yếu là tuýp nhôm cho ngành dược như tuýp kem bôi da, tuýp thuốc mỡ tra mắt và tuýp đựng keo dán PVC) và sản xuất nắp nhựa kèm theo tuýp…

Công ty TNHH sản xuất Bao bì Dược phẩm Năm Sao được thành lập ngày 31/05/2007.Tiền thân là cơ sở sản xuất ống tuýp nhôm Hoàng Anh – Thành lập năm 1986 . Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng sản lượng nhằm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  1. Cơ cấu tổ chức, sản phẩm và khách hàng.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên gồm có: 15 cán bộ quản lý và trên 80 công nhân có trình độ chuyên môn cao. Công ty có bộ phận tổ chức đơn giản, linh hoạt, đảm bảo hệ thống làm việc hiệu quả, cán bộ công nhân viên đều có  nghiệp vụ, tay nghề cao, có kiến thức hiểu biết về ngành sản xuất bao bì nhôm.

Khách hàng chủ yếu của Công ty là khách hàng lâu năm và có uy tín trên thị trường. Họ là những bạn hàng thân thiết đã gắn bó cùng chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập công ty cho đến nay. Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng là theo đơn đặt hàng. nên kích thước, mẫu mã của sản phẩm cũng tùy thuộc theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH SX BAO BÌ DƯỢC PHẨM NĂM SAO