CÔNG TY TNHH SƠN CPON VIỆT NHẬT Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH SƠN CPON VIỆT NHẬT

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH SƠN CPON VIỆT NHẬT Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 654
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng Vật liệu xây dựng,

Company Description

 Là một trong các công ty thành viên của TẬP ĐOÀN CƯỜNG PHÁT GROUP, Công ty TNHH Sơn CPON Việt Nhật chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sơn nội - ngoại thất phục vụ cho ngành xây dựng với thương hiệu Sơn CPON: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm... chất lượng cao với công nghệ hiện đại của các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu.
Ra mắt những sản phẩm đầu tiên năm 2008, Thương hiệu Sơn CPON đã và đang gây được tiếng vang trong thị trường cả nước, từ Bắc vào Nam. Sau nhiều năm kiên trì hiệu chỉnh, bền bỉ phát triển sản phẩm, thương hiệu Sơn CPON hiện đã phủ sóng sản phẩm trên cả nước, với hệ thống hơn 500 đại lý, nhà phân phối, văn phòng trên khắp cả nước cùng nhà máy quy mô lớn tại Hà Nội, đồng thời xâm nhập thị trường khu vực Đông Nam Á.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm của Nhật Bản, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Phương châm hoạt động của Công ty Sơn CPON Việt Nhật là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng để thương hiệu Sơn CPON ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH SƠN CPON VIỆT NHẬT