Công ty TNHH Sản xuất Tập đoàn Đại Việt Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Sản xuất Tập đoàn Đại Việt

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Sản xuất Tập đoàn Đại Việt Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 17112022
  • Sectors Bán hàng kỹ thuật, Bán hàng Đồ Gia dụng, Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế,

Company Description

VÌ SAO CHỌN TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT?
20 năm gieo trồng hoài bão, Tập đoàn Đại Việt luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty và tại đây, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi. Cụ thể:

1.Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp
Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Tập đoàn Đại Việt bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên trong và ngoài nước.
2.Tại Tập đoàn Đại Việt, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc:
Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.
3.Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng
Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Tập đoàn Đại Việt nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Tập đoàn Đại Việt, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.
4.Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm
Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ phương tiện đi lại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật Tập đoàn Đại Việt mang đến cho bạn.
5.Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của Công ty
Tập đoàn Đại Việt là một trong những đơn vị dẫn đầu Việt Nam suốt nhiều năm về sản lượng máy làm mát, đồng thời đứng top ba máy lọc nước hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế nhưng chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.
 

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Sản xuất Tập đoàn Đại Việt