Công ty TNHH Princeton Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Princeton Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Princeton Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 561
  • Founded Since
  • Sectors Tư vấn ,

Company Description

Kể từ khi thành lập tại Hà Nội - Việt Nam, Princeton English đã giúp đỡ rất nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu với số tiền học bổng và hỗ trợ tài chính cao (60 triệu USD cho khóa 2022) Sau khi tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng tại Mỹ, các bạn sẽ có cơ hội cao được nhận vào các công việc tốt tại cả Mỹ và Việt Nam. Vì lý do đó, việc các bạn chọn một trường đại học phù hợp với mình là rất quan trọng. Không chỉ tư vấn chọn trường phù hợp với các bạn học sinh và gia đình, Princeton English và đội ngũ chuyên gia sẽ giúp các bạn học sinh chuẩn bị cho bộ hồ sơ du học Mỹ đẹp và cạnh tranh để giành được học bổng xứng đáng. Dù bạn đang cảm thấy tự tin hay đang bối rối trên khả năng của mình, không biết phải bắt đầu từ đâu , Princeton English luôn ở đây đồng hành cùng bạn

 

Về cốt lõi, chúng tôi đang cố gắng hoàn thành các mục tiêu:

 

1) Hướng dẫn học sinh để giúp đỡ họ mạnh mẽ hơn trong học tập và thành công trong cuộc sống.

2) Giúp học sinh tập trung vào quá trình tuyển sinh theo mục tiêu của họ. Cho dù đó là một cuộc thi rất cạnh tranh vào trường đại học hàng đầu hoặc đơn giản là tìm trường phù hợp nhất.

3) Tuyển chọn những giáo viên có kinh nghiệm và thành công, đây là chìa khóa để giúp khách hàng của chúng tôi trở thành những học sinh nổi bật, phát triển hồ sơ gây ấn tượng, được nhận vào trường mơ ước và quản lý quá trình học đại học dễ dàng.

Princeton English đảm bảo chất lượng ở mọi khía cạnh. Chương trình giảng dạy được cập nhật liên tục với những cuốn sách được đánh giá cao nhất.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Princeton Việt Nam