Công ty TNHH Phụ tùng An Phát Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Phụ tùng An Phát

  • Số 5, Lô 13B, KĐT mới Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Phụ tùng An Phát Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Chứng khoán ,

Company Description

Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị phụ tùng An Phát (tên giao dịch nước ngoài: An Phat Equipment & Accessories Company Limited, gọi tắt là Công ty An Phát) được thành lập năm 1994, theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 073283 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị, phụ tùng và máy móc nhập khẩu phục vụ các ngành công nghiệp chính như:
- Thiết bị dụng cụ gia công làm sạch kim loại
- Thiết bị phun phủ
- Thiết bị dụng cụ cầm tay
- Thiết bị dụng cụ khí nén
- Thiết bị lắp ráp sửa chữa ôtô, xe máy
- Thiết bị tự động hóa thủy lực khí nén

Trong quá trình phát triển 17 năm qua, Công ty An Phát không ngừng hoàn thiện hệ thống để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và bảo đảm chất lượng dịch vụ cao nhất. Công ty An Phát cũng luôn chú trọng công tác chọn lọc và duy trì ổn định nguồn hàng tin cậy để cung cấp cho thị trường.Chúng tôi vinh dự là đại diện ủy quyền chính thức và nhà phân phối các sản phẩm tiêu chuẩn thế giới tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào với phong cách làm việc chuyên nghiệp kết hợp các chính sách linh hoạt nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác.

Nguồn sức mạnh phát triển công ty An Phát chính là đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, không những được thường xuyên nâng cao kỹ năng và ý thức trách nhiệm thông qua các khóa đào tạo trong nước, mà còn được các chuyên gia nước ngoài, là đối tác cung cấp sản phẩm của Công ty, trực tiếp đào tạo.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Phụ tùng An Phát