Công ty TNHH Phát triển thương mại Hợp Lực Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Phát triển thương mại Hợp Lực

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Phát triển thương mại Hợp Lực Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Quản lý điều hành ,

Company Description

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Hợp Lực thành lập ngày 18/11/2013, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị và dịch vụ y tế. Ngay từ khi thành lập, Ban giám đốc đã đặt nhiệm vụ tiên phong là tìm kiếm, phát triển và cung cấp các thiết bị, dịch vụ kỹ thuật y tế phục vụ công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân với công nghệ tiên tiến, chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp công năng sử dụng của nhiều loại hình doanh nghiệp trong ngành y Việt Nam.
Đặt hiệu quả, uy tín của khách hàng làm mục đích, thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng nghỉ kết nối công nghệ y khoa của thế giới và trong nước, cùng đội ngũ kỹ thuật viên của các cơ sở khám chữa bệnh trau dồi chuyên môn, kỹ năng. Chúng tôi lớn dần với sự hợp tác của hàng trăm anh em đối tác phân phối trong nước, và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ của các bệnh viện, phòng khám, hệ thống xét nghiệm trên mọi miền đất nước. Cùng theo đó, các hãng sản xuất lớn như Biochemical Systems International (Ý), Diatron MI Plc (Hungary), EKF Diagnostic GmbH (Đức)…. cũng tin tưởng giao cho chúng tôi là nhà phân phối độc quyền. Điều đó đã và đang mang lại hiệu quả hơn nữa về giá cả và chất lượng, cho những sản phẩm tâm huyết của chúng tôi đến với khách hàng.
Bên cạnh chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh, chúng tôi luôn coi trọng khâu chăm sóc hậu mãi bởi đặc trưng của trang thiết bị y tế cần được chăm sóc tỷ mỉ, kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì khắt khe nhằm đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác. Công ty ưu tiên duy trì, đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ sư với đạo đức làm việc được chú trọng hàng đầu, tiếp theo là kiến thức luôn được cập nhật, trau dồi; tay nghề luôn được rèn luyện, thực hành. Từ việc tư vấn lắp đặt đến bảo hành sửa chữa, chúng tôi luôn tuân thủ thực hiện các quy trình theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 trong nhiều năm.
Theo tiến trình phát triển đó, chúng tôi một mặt tìm kiếm các đối tác uy tín, chất lượng để mở rộng ngành hàng, mặt khác hoan nghênh sự bắt tay hợp tác của các đối tác trong nước, đồng thời hào đón tất cả các khách hàng, các tổ chức y tế, tổ chức thiện nguyện…. có nhu cầu trang bị, mượn hoặc thuê… trang thiết bị hay dịch vụ lỹ thuật y tế. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại các sản phẩm 100% nhập khẩu chính hãng, đầy đủ năng lực lưu hành theo quy định pháp luật, đáp ứng hiệu quả nhất nhu cầu của khách hàng trong khả năng tài chính và quy mô của đơn vị.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Phát triển thương mại Hợp Lực