Công ty TNHH phát triển Hương Việt Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH phát triển Hương Việt

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH phát triển Hương Việt Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dịch vụ an ninh ,

Company Description

 HƯƠNG VIỆT GROUP.
Là đơn vị có hơn 9 năm kinh nghiệm phát triển, triển khai các dự án công nghệ trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Hơn 20.000 đơn vị trường học, cơ sở đào tạo tại Việt Nam đang sử dụng các sản phẩm của Công ty như phần mềm TRÍ VIỆT E.LEARNING, phần mềm INTEST, LANTEST, MARKTEST, hệ thống EDU.OFFICE.
Năng lực của Hương Việt nổi trội ở 2 lĩnh vực là Phần mềm - Dịch vụ.
- Phần mềm: Cung cấp phần mềm đóng gói; Sản xuất phần mềm theo yêu cầu; Gia công phần mềm theo đơn đặt hàng. Hương Việt tự hào là đơn vị số 1 Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm E.Learning, Phần mềm khảo thí và đánh giá. Công ty TRÍ VIỆT QUỐC TẾ có trụ sở tại công viên phần mềm Đà Nẵng là công ty con của HƯƠNG VIỆT đã đưa được sản phẩm phần mềm của Hương Việt ra thị trường quốc tế với 2 thương hiệu AVINA AUTHORING TOOLS và AVINA LMS (https://avinasolutions.com/) 
- Dịch vụ: Tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm; Dịch vụ nội dung E.Learning; Dịch vụ số hóa nội dung đào tạo. Hương Việt có đội ngũ tư vấn, đội ngũ dịch vụ khách hàng đã hỗ trợ và giúp hàng chục ngàn giáo viên, giảng viên sử dụng hiệu quả các phần mềm E.learning để đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tạo bài giảng E.Learning và trong công việc.

CLS.VN - CLOUD LEARNING SYSTEM - HỆ QUẢN TRỊ ĐÀO TẠO TRÊN NỀN TẢNG ĐÁM MÂY (https://cls.vn/) 
Là dự án công nghệ trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo do Hương Việt Group phát triển từ năm 2014 và chính thức đưa ra thị trường từ tháng 3 năm 2017.
CLS.VN mang đến cơ hội cho hơn 400.000 doanh nghiệp Việt Nam có được hệ thống đào tạo nội bộ tiên tiến, công nghệ hiện đại - tương đương với tiêu chuẩn của các thị trường phát triển. 
Có CLS.VN các doanh nghiệp sẽ dễ dàng triển khai các hoạt động đào tạo một cách thường xuyên liên tục nhằm chuẩn hóa đội ngũ, tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận.
Đầu tư cho một hệ thống CLS.VN đặc biệt thấp mà hiệu quả mang lại vô cùng lớn; Tỷ suất sinh lời trên 1 đồng vốn cho CLS.VN đủ sức thuyết phục bất cứ nhà đầu tư nào – ngay cả những doanh nghiệp đang coi đào tạo là chi phí (không phải là đầu tư) cũng không phải băn khoăn với mức chi phí chỉ hơn 100.000đ/1 nhân sự/1 năm.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH phát triển Hương Việt