Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ SHINBI DENTAL Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ SHINBI DENTAL

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ SHINBI DENTAL Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 668
  • Founded Since 2007
  • Sectors Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế,

Company Description


Lịch sử hình thành và phát triển của Nha khoa Shinbi
Nha khoa Shinbi được thành lập từ 2007, tiên phong trong lĩnh vực nha khoa tại miền Bắc. Sau một thời gian hoạt động khá dài cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ, nha khoa Shinbi đã chiếm được nhiều tình cảm của người dân các tỉnh Miền Bắc và lân cận, và được mệnh danh là “Nha khoa Quốc Dân”. 
Đến nay, quy mô của Shinbi đã đạt đến con số là 100 nhân sự, hơn 50 y bác sĩ và chăm sóc cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.
Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Viện Trưởng phát biểu rằng: “Tôi chỉ có một mong muốn tột cùng là mang những tiến bộ Nha khoa mới nhất trên thế giới về Việt Nam để mỗi Nụ cười Việt là một đóa hoa rạng rỡ và bất tử”.
Lấy triết lý kinh doanh không màng lợi ích, từ chối lợi nhuận. Hướng đến sức khỏe răng miệng và đặt lợi ích sức khỏe con người lên hàng đầu chính là kim chỉ nam phát triển Nha khoa Shinbi để xứng đáng với tên gọi “Nha Khoa Quốc Dân” trong hành trình nâng tầm sức khỏe Việt. 
Nha khoa Shinbi là một trong những nha khoa đời đầu, luôn duy trì và phát triển theo chuẩn mực của nha khoa quốc tế tại Việt Nam. Vì vậy, Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia và nhân viên tại đây luôn tận tâm chăm sóc và điều trị cho khách hàng với trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tự hào và khẳng định chất lượng trong quy trình cùng với điều trị hàng ngày, luôn mong muốn mang lại nụ cười hoàn hảo cho tất cả khách hàng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ SHINBI DENTAL