CÔNG TY TNHH OH VACATION Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH OH VACATION

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH OH VACATION Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 400
  • Founded Since
  • Sectors Du lịch/Khách sạn/ Hàng không , Nhà hàng / Nghỉ dưỡng,

Company Description

OH VACATION là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín cung cấp dịch vụ “Kỳ nghỉ gia đình – Family Vacation”- dịch vụ nghỉ dưỡng mới mẻ, độc đáo và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ “Kỳ nghỉ gia đình” tại hai khu nghỉ dưỡng và tổ hợp vui chơi giải trí thuộc Đà Nẵng, thành phố được đánh giá là điểm đến hàng đầu Việt Nam dành cho các du khách trong và ngoài nước:
+ Căn hộ nghỉ dưỡng tại khu resort Naman Retreat – khu resort nhiều năm dành được các giải thưởng danh giá về du lịch trên toàn thế giới.
+ Căn hộ nghỉ dưỡng tại Park Regis – Cocobay – khu phức hợp giải trí hàng đầu, với vị trí đắc địa nối giữa Đà Nẵng và Hội An.

Với sự hợp tác cùng với Naman Retreat được vận hành bởi Empire Hospitality, cùng với Park Regis Cocobay được vận hành và quản lý với thương hiệu Park Regis thuộc tập đoàn Staywell, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất tới khách hàng sử dụng dịch vụ và đến lưu trú tại đây.

Đồng thời, với đối tác hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ RCI (Resort Condominium International), OH VACATION luôn sẵn sàng được phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn các điểm đến quốc tế tại hơn 4.300 khu resorts tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong tương lai, OH VACATION sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với các khu nghỉ dưỡng trong nước để tạo sự đa dạng phong phú trong việc lựa chọn điểm đến tại Việt Nam, đồng thời chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng và phát triển các dịch vụ du lịch trọn với tên gọi “One Service”, hướng đến sự tiện nghi và hài lòng của khách hàng thành viên khi sử dụng dịch vụ.

TẦM NHÌN:
Trở thành công ty cung cấp đa dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam và tầm cỡ trong khu vực Đông Nam Á, thông qua hệ thống sản phẩm và dịch vụ đa dạng, trọn gói dành cho Gia Đình.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường:
Góp phần đưa Việt Nam thành điểm đến du lịch – giải trí hàng đầu thế giới.
+ Khách du lịch quốc tế mong muốn đến Việt Nam và khao khát được quay trở lại Việt Nam để trải nghiệm những giá trị giải trí đích thực mà hiếm nơi nào có được.
+ Mỗi khách du lịch quốc tế tăng thời gian lưu trú tại Việt Nam thêm ít nhất một đêm.
Xây dựng cuộc cách mạng văn hóa du lịch cho người Việt Nam, giúp người Việt gia tăng chỉ số hạnh phúc thông qua du lịch và giải trí.
+ Mọi người dân Việt Nam đều có điều kiện thụ hưởng du lịch chất lượng cao với ngân sách hợp lý.
+ Tạo tư duy mới và xây dựng văn hóa du lịch cho người dân Việt Nam (mỗi năm du lịch ít nhất 1 tuần liên tục).
+ Tiên phong dẫn dắt xu hướng du lịch và giải trí cho người Việt Nam.

Đối với cổ đông:
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, tối đa hóa giá trị gia tăng, luôn mang lại các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các cổ đông.

Đối với xã hội:
Luôn luôn đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, tham gia vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với đất nước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG HOẠT ĐỘNG:
Oh Vacation đặt sự tiên quyết trong hoạt động kinh doanh là hướng tới sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc:
+ Sáng tạo và đột phá mang lại trải nghiệm và dịch vụ chất lượng cao cho các gia đình.
+ Chuyên nghiệp, minh bạch trong việc phục vụ khách hàng.
+ Thượng tôn pháp luật.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH OH VACATION