Công Ty TNHH Nibc Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Nibc

Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Nibc Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (NHO JSC.) là công ty liên doanh giữa công ty Cổ phần TAG và Công ty TNHH NIBC Investment và là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án nhà thu nhập trung bình thấp tại Việt Nam. Với chuyên môn trong xây dựng, phát triển các dự án thương mại và nhà ở cũng như quan hệ với các đối tác công-tư, chúng tôi tạo ra các giải pháp bền vững và mong muốn là một đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh. 
Hiện tại NHO đang tiến hành đầu tư xây dựng dự án Nest Home 1 tại TP Đà Nẵng và nghiên cứu đầu tư mô hình Nest Home tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ninh. Với đội ngũ phát triển dự án gồm những chuyên gia có kinh nghiệm từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam thiết kế và quản lý dự án, NHO định hướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam những sản phẩm nhà ở thu nhập trung bình thấp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

NHO hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, chuyên đầu tư các sản phẩm nhà xã hội với mục tiêu góp sức phát triển cộng đồng dân cư Việt Nam ngày càng phát triển.
Chúng tôi đảm bảo, tập trung vào những gì cần được thực hiện trong vài năm tới, đặt nền móng cho một tương lai vững mạnh và nhất quán.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Nibc