Công ty TNHH NARACO Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH NARACO

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH NARACO Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 629
  • Founded Since
  • Sectors Điện/HVAC/MEP,

Company Description

 


NARACO được thành lập vào tháng 6 năm 2019, là công ty thành viên chiến lược của Công ty TNHH Điện Thành An với bề dày gần 30 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện trung - hạ thế đến 35kV.

Năm 1990, Công ty TNHH Điện Thành An (gọi tắt là Thành An) khởi nghiệp từ một cửa hàng thiết bị điện tại trung tâm Hà Nội. Năm năm sau, Thành An thành lập doanh nghiệp cá thể và bắt đầu tham gia sản xuất “Cầu dao - Cầu chì” và “Tủ bảng điện” trung thế. Ngày 09/01/2001 Công ty TNHH Điện Thành An được thành lập. Sau gần 30 năm phát triển, Thành An đã được tích lũy kinh nghiệm và trở thành nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng, thiết bị điện và thiết bị cơ khí chính xác.

Kế thừa kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước, Công ty TNHH Naraco đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tổng thể các giải pháp năng lượng điện; sản xuất Trạm biến áp Kiosk, Trạm biến áp một cột, Hệ thống bảng điện trung - hạ thế; Thang cáp của các tòa nhà; các loại Công tắc Trung thế - Cắt cầu chì đến 35kV; Hệ thống tủ viễn thông; Tủ đồ nghề và Dụng cụ nhà xưởng; gia công cơ khí chính xác ... và các thiết bị khác mang thương hiệu Naraco với độ bền cao, chất lượng tốt. Không dừng lại ở đó, Naraco còn tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm tự động hóa cao với mong muốn mang lại nguồn điện lưới an toàn cho quốc gia, nhà máy, công trình dân cư ... và cả cho người dân.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH NARACO