Công ty TNHH MTV Nhơn Mỹ Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH MTV Nhơn Mỹ

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH MTV Nhơn Mỹ Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Quảng cáo/Khuyến mãi/PR,

Company Description

Nhơn Mỹ thành lập vào 7/2008 cho đến nay đã trở thành một công ty phát triển lớn mạnh thuộc nhiều lĩnh vực trong chuyển động không ngừng của internet, tiềm thức chúng ta ngày nào cũng email, cũng facebook, cũng chát Yahoo, cũng lướt qua báo mạng... Mọi kết nối xung quanh bạn bè, gia đình, công việc, giải trí, chỉ nhỏ bằng một chiếc điện thoại mà không cần thứ cồng kềnh như Máy Tính.
Cùng với sức mạnh ngày càng lan tỏa của nền kinh tế tri thức internet, Nhơn Mỹ chắc chắn mang lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp thông qua các chặng đường phát triển. Công ty luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp khác để đóng góp sự tăng trưởng bền vững lên 35% lợi nhuận của các doanh nghiệp (sau thuế VAT) khi triển khai kế hoạch kinh doanh trên internet, Nhơn Mỹ giúp doanh nghiệp giảm lên đến 50% chi phí đầu tư kênh bán hàng truyền thống (như tiếp thị trực tiếp, quảng cáo tv, quảng cáo báo giấy, tài trợ sự kiện,...) và tăng trưởng đạt 200% liên tục trong bán hàng, định vị thương hiệu thông qua internet,
Môi trường Nhơn Mỹ luôn hòa đồng, vui vẻ, giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống ngay trước khi bạn nghĩ cần có người kế bên để tiến lên phía trước. Tôn chỉ của công ty là luôn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng cao cho tất cả mọi người là sự gắn kết chúng ta lại với nhau, lâu hơn, chặt hơn , 
Với thông điệp VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG" cùng với sức mạnh ngày càng lan tỏa của nền kinh tế tri thức internet, Nhơn Mỹ chắc chắn mạng lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp thông qua các chặng đường phát triển. 
Khách hàng ngày rất hài lòng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ đã cam kết với khách hàng. Nhơn Mỹ mang niềm vui cho khách hàng, đối tác, cộng tác viên, nhân viên công ty từ "chia sẻ để làm tăng giá trị” vững bền.
 

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH MTV Nhơn Mỹ