Công Ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa

Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

 

Giới thiệu ứng dụng hẹn hò Waodate


Waodate.com là ứng dụng hẹn hò của cộng đồng VIP đầu tiên tại Việt Nam. Ở đây, người dùng được trải nghiệm một phong cách hẹn hò đặc biệt. Đó là tự thiết kế buổi hẹn hò lý tưởng để những người bạn khác giới xem và đăng ký tham gia. Sau đó, cặp đôi sẽ đến cuộc hẹn thực tế để tìm hiểu và có cảm nhận chân thật về đối phương. Không chỉ mang lại trải nghiệm mới lạ, điều này còn mang đến nhiều cơ hội thành công cho cuộc hẹn bên ngoài.


Ứng dụng hẹn hò có ý tưởng mới lạ nhất hiện nay

Đa số các ứng dụng đại trà hiện nay đều đi theo vòng tròn công thức: làm quen - trò chuyện - thấy hợp - gặp mặt. Nhưng điều này làm dấy lên nhiều nghi ngại về mức độ thành thật khi trò chuyện qua mạng và khả năng phù hợp giữa hai người. Cuộc hẹn bên ngoài sau đó, sẽ gây thất vọng nếu đối phương không thực sự hấp dẫn như ở trên mạng. Và người dùng đôi khi chán nản, mất hứng thú với hẹn hò online.


Thấu hiểu mong muốn được tham gia cuộc hẹn bên ngoài càng sớm càng tốt, Waodate tạo ra cách thức hẹn hò hoàn toàn mới cho người độc thân. Người dùng trên Waodate không cần nhắn tin trò chuyện online quá nhiều mà vẫn có thể hẹn hò với một đối tượng phù hợp. Bằng cách người dùng tự viết một cuộc hẹn thực tế trên website, có thời gian, địa điểm cụ thể để người xem hiểu được mình sẽ hẹn với ai, ở đâu, lúc mấy giờ. Muốn tham gia cuộc hẹn, người xem cần gửi yêu cầu. Và người tạo cuộc hẹn có quyền quyết định, lựa chọn ai sẽ tham gia cùng mình. 


Nhờ tính năng tự thiết kế cuộc hẹn, người dùng ngoài việc thể hiện bản thân qua hình ảnh, thông tin chiều cao cân nặng, sở thích,... họ còn được thể hiện nhiều hơn về cá tính, phong cách, gu thẩm mỹ và khả năng tài chính để thu hút các đối tượng khác giới.

 

Trong khung tạo cuộc hẹn, người dùng có thể chia sẻ nhiều hơn về bản thân để người xem hiểu được đối phương là ai, ở địa vị và đẳng cấp nào. Từ đó người xem có thể đánh giá về mức độ phù hợp và tiềm năng phát triển mối quan hệ.


Ứng dụng hẹn hò dành cho đối tượng VIP đầu tiên tại Việt Nam

Tính năng tự thiết kế cuộc hẹn trên Waodate thực sự đáp ứng nhu cầu hẹn hò của những đối tượng độc thân VIP. Họ là những người thành đạt và bận rộn như các doanh nhân, giám đốc, quản lý, trưởng phòng, chuyên viên….. Những đối tượng này thường không có nhiều thời gian để trò chuyện trên mạng. Điều họ cần là một cuộc hẹn thực tế để nghiêm túc tìm hiểu nhau. Và việc thiết kế cuộc hẹn giúp họ chủ động về thời gian, thể hiện đẳng cấp, sự hấp dẫn để tìm kiếm một người tương xứng.


Ở Waodate, những người độc thân hấp dẫn sẽ tạo cuộc hẹn ở địa điểm sang trọng như các bar hạng sang, nhà hàng cao cấp, lounge hào nhoáng…. Đây là những địa điểm tuyệt vời để định vị đẳng cấp và thu hút những đối tượng hấp dẫn tham gia.Waodate tạo cảm hứng cho hành trình tìm kiếm “mảnh ghép” hoàn hảo

Tìm kiếm một nửa hoàn hảo của cuộc đời là đích đến của những người độc thân. Nhưng các nền tảng, ứng dụng hẹn hò đại trà không mang lại cảm hứng và trải nghiệm đặc biệt với người dùng. 


Mặc dù tiện ích của các ứng dụng này có thể giúp người dùng gặp gỡ nhiều người bạn khác giới, song lại không có sự chắt lọc và hoàn toàn thiếu đi trải nghiệm tiếp xúc thực tế. Đa phần, người dùng bị vướng vào trạng thái mơ hồ và khó định hình tình cảm khi trò chuyện với một đối tượng trên mạng. 


Vì lẽ đó, Waodate muốn hướng người dùng đến cuộc hẹn thực tế để có trải nghiệm chân thật và cảm nhận những rung động từ trái tim. Ở cuộc hẹn, các cặp đôi được thể hiện sự hấp dẫn của bản thân thông qua phong cách ăn mặc, trò chuyện, giao tiếp, phong thái… Đây mới chính là yếu tố quan trọng để xác định sự phù hợp giữa hai người và khả năng phát triển mối quan hệ trong tương lai.


Việc tạo cuộc hẹn thực tế trên ứng dụng hẹn hò Waodate là cách nhanh nhất để người độc thân tìm kiếm mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời. Waodate cũng là nơi mang đến người dùng những trải nghiệm hẹn hò chân thật và cơ hội tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, bền vững.


Thông tin về Waodate

Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa

Địa chỉ: 25/19 Nam Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9

Website: https://waodate.com

Facebook: https://www.facebook.com/waodate

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/waodate

Twitter: https://twitter.com/waodate

MST: 0314940727

ĐT: (028).36207133
Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa