CÔNG TY TNHH MTV MASAN HD Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH MTV MASAN HD

  • Lô 22, KCN Đại An, Tứ Minh, TP Hải Dương, Hải Dương View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH MTV MASAN HD Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hoá ch?t / Sinh h?c,

Company Description

 Masan HD là một thành viên của Masan Group, được thành lập và đi vào sản xuất năm 2009. Công ty có trụ sở tại Lô 22, KCN Đại An, TP Hải Dương. Tại nhà máy Masan Hải dương, chúng tôi sản xuất những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng như Mì tôm Omachi, Mì tôm Kokomi, Sagami, Cháo Kokomi...Những thương hiệu này gắn bó mật thiết với cuộc sống và thói quen tiêu dùng của Người Việt Nam. 22 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, không chỉ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng mà còn góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người Việt nam.
Masan HD thuộc Masan consumer, với cơ cấu 9 công ty có trụ sở tại rất nhiều tỉnh thành trên khắp Việt nam. Tất cả nhằm đáp ứng nhanh và hiệu quả hơn cho người tiêu dùng bằng các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm , sản xuất, tiếp thị, bán hàng.... Hơn 12 nghìn cán bộ nhân viên Masan cùng nhau theo đuổi mục tiêu thực hiện cam kết” hàng ngày, chúng ta nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người Việt Nam”
Tại Masan HD, chúng tôi luôn coi trọng con người và coi con người là giá trị, là tài sản và là nguồn lực cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng, nếu không phát triển con người thì Doanh nghiệp không thể thành công. Vì vậy, mọi chế độ, phúc lợi của người lao động đều được Ban lãnh đạo Công ty thiết thực quan tâm. Tại đây, bạn có cơ hội phát triển nghề nghiệp, có cơ hội được chăm lo về mặt cá nhân, tài chính và nghiệp vụ. Nếu bạn muốn trở thành một thành viên của Masan HD, vui lòng gửi email cho chúng tôi qua hòm thư huyentt3@msc.masangroup.com hoặc số điện thoại tuyển dụng 0909 951 918 hoặc số điện thoại công ty 02203 555 800 hoặc có thể đến đăng kí ứng tuyển tại Cổng bảo vệ A3 của Công ty.
Trân trọng,

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH MTV MASAN HD