Công ty TNHH MTV Hoàng Thịnh Đại Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH MTV Hoàng Thịnh Đại

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH MTV Hoàng Thịnh Đại Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 19
  • Founded Since
  • Sectors Hoá ch?t / Sinh h?c,

Company Description

 CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG THỊNH ĐẠI, tiền thân là cơ sở bánh kẹo Thịnh Quý. Thành lập và hoạt động từ năm 1998. Năm 2011 được chuyển đổi thành công ty Hoàng Thịnh Đại. Có trụ sở chính và hoạt động tại địa chỉ 50A, Hưng Bình, Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai.

Công ty chuyên sản xuất các loại bánh quybánh mì tươi, bánh bông lan tươi. Chất lượng cao, giá cả hợp lý. Phục vụ đông đảo người tiêu dùng từ nông thôn đến thành thị.

Hoàng Thịnh Đại luôn tập trung đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để tạo được uy tín với thị trường.

Áp dụng tiêu chuẩn 5S trong sản xuất, công ty thực hiện nghiêm ngặt chính sách an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định hiện hành. Ngoài việc tuân thủ đầy đủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng. Công ty đã xây dựng một quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, từ khâu thu mua nguyên liệu đầu vào, lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch, tiếp đến là áp dụng các quy trình chuẩn để sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bộ phân KCS thường xuyên giám sát, kiểm tra chặt chẽ tất cả các khâu từ nguyên liệu đầu vào đên sản phẩm đầu ra. Các sản phẩm của công ty đã được đăng kí bản quyền đầy đủ tại cục sở hữu trí tuệ. Với phương châm “Cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, mang lại hương vị đậm đà cho cuộc sống”. Sản phẩm của công ty TNHH MTV HOÀNG THỊNH ĐẠI đang trở thành một phần không thể thiếu hàng ngày của người tiêu dùng Việt.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH MTV Hoàng Thịnh Đại