Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Đất Việt Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Đất Việt

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Đất Việt Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

 

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Đất Việt được thành lập từ năm 2001. Công ty chuyên cung cấp thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị máy văn phòng, máy in, mực in, phần mềm đã đóng gói, camera, máy bộ PC, laptop, các giải pháp tổng thể cho Doanh Nghiệp.

Đặc biệt sản phẩm dịch vụ trọn gói: Camera, mực in, máy bộ PC, laptop là điểm mạnh của Công Ty chúng tôi về “giá “cũng như “chất lượng” sản phẩm. Cty Đất Việt luôn đồng hành cùng các nhãn hiệu nổi tiếng như: i-Tech, J-Tech, VanTech, Escort, HP-Compaq, IBM, Santak, Socomec, Microsoft…

Sau 17 năm thành lập và chuyển đổi nhiều mô hình, Công Ty chúng tôi đã đúc kết cũng như tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tin Học, điều đó sẽ đem lại cho khách hàng một sự an tâm khi chọn Công Ty chúng tôi làm nhà cung cấp. Chúng tôi luôn luôn lựa chọn cho Khách hàng giải pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

Công Ty Đất Việt chúng tôi luôn tự hào với những đối tác đã tín nhiệm chúng tôi trong thời gian dài, những đối tác có uy tín, thương hiệu như: Vietcombank, Văn Phòng khu vực Miền Nam, Xí Nghiệp Mặt Đất Tân Sơn Nhất, Cảng vụ Hàng Không Việt Nam, Công Ty Yusen, Cty Hoàng Khang, C.Ty CP Trung Sơn, C.Ty Dệt May Phong Phú, Trung Tâm Y Tế tỉnh Cà Mau, C. Ty Cơ Điện Hòa Bình, các Ngân hàng, các khối cơ quan nhà nước

Đất Việt một lần nữa muốn khẳng định: Khả năng cạnh tranh về giá, sự chuyên nghiệp, khả năng làm việc đội nhóm, am hiểu về công nghệ, cũng như chất lượng dịch vụ của Công Ty.

Đất Việt rất mong được hợp tác với các Quí Công Ty trong thời gian sắp tới.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Đất Việt