CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÍN NHA Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÍN NHA

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÍN NHA Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2010
  • Sectors Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế, Quảng cáo/Khuyến mãi/PR, Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

     Tín Nha là nhà cung cấp chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm, vật tư, dụng cụ, thiết bị chuyên ngành nha khoa như: Implant, nội nha, chỉnh nha, chăm sóc sức khỏe răng miệng,… Thành lập từ 2010 với trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh. Sau 12 năm xây dựng và phát triển, Tín Nha mở rộng chi nhánh ra khu vực Hà Nội và Đà Nẵng

     Trong quá trình hoạt động và phát triển, Tín Nha đã và đang hợp tác độc quyền với các đối tác quốc tế lớn, có tên tuổi trong ngành như: Megagen( công ty implant lớn thứ 3 Hàn Quốc), Tioss … Bên cạnh đó, Tín Nha tổ chức nhiều buổi hội thảo, lớp thực hành, khóa học chuyên sâu được dẫn dắt bởi các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, giúp quý bác sĩ có thế tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, hiện đại.

     Trong suốt 12 năm hoạt động gắn liền với phương châm " Everything for your dental practice" luôn cung cấp đa dạng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tín Nha và tập thể nhân viên đã và đang nỗ lực hết mình để công ty trở thành một trong những nhà phân phối sản phẩm nha khoa và chăm sóc răng miệng uy tín.

     Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết; được đào tạo một cách bài bản về kiến thức sản phẩm cũng như kỹ năng tư vấn  để phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÍN NHA