Công ty TNHH Luật Hùng Thắng Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Luật Hùng Thắng

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Luật Hùng Thắng Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

  Công ty Luật Hùng Thắng là sự kết tinh kinh nghiệm của các Luật sư, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, như: các Nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Kinh tế, Dân sự, Hình sự, Đầu tư, Ngân hàng, Tranh tụng, … và các Tiến sỹ, thạc sỹ, Luật gia, chuyên gia, luật sư có nhiều năm thực tiễn tư vấn pháp luật.

Đến thời điểm hiện tại, Công ty Luật Hùng Thắng đã chứng tỏ được uy tín và khả năng của mình với đội ngũ đông đảo Luật sư và chuyên gia pháp lý chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tố tụng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Trong tất cả lĩnh vực hoạt động của mình, Chúng tôi không chỉ nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng về kết quả đạt được, mà còn được đánh giá cao bởi những giải pháp cũng như những định hướng giải quyết, qua đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Khách hàng.

Định hướng giải quyết công việc của Công ty Luật Hùng Thắng là đánh giá đầy đủ các rủi ro pháp lý và đưa ra giải pháp cho mọi yêu cầu của Khách hàng phù hợp với pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật của Việt Nam.

Với phương châm "Giữ Trọn​ Niềm Tin", Công ty Luật Hùng Thắng luôn chiến đấu hết sức mình để bảo vệ Uy tín, Danh dự, Công bằng cho Khách hàng và chính Công ty.

Đ
ịa chỉ: Số 10-A9, Tập thể Bộ Công An, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội
VPDD: 202 Mai Anh Tuấn, Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh: 28 Nguyễn Du, P.Nguyễn Du, Tp.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Luật Hùng Thắng