Công ty TNHH Long Phương Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Long Phương

  • Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Long Phương Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ, từ năm 2002, Công ty Long Phương (TNHH) đã thành lập nên nhà máy sản xuất sứ gia dụng cao cấp năm 2006 với 05 xưởng sản xuất đặt trên địa bàn Khu công nghiệp Hạp Lĩnh – thành phố Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh – Việt Nam.
Qua nhiều năm gây dựng uy tín trên thị trường, đến nay Công ty chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp chính thức các sản phẩm sứ gia dụng cao cấp, với mạng lưới phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước. Dựa trên dây truyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề và tiềm lực sẵn có, Long Phương đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường và hướng tới xuất khẩu.
Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo thông qua: khả năng chịu va đập mạnh, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn bề mặt sản phẩm và khả năng chịu nhiệt độ cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của sứ Long Phương với lò vi sóng và máy rửa chén bát, đặc biệt thích hợp với những nhà hàng, khách sạn. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy đẹp mắt hơn, ăn ngon miệng hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi
Chiến lược sản xuất – kinh doanh của sứ Long Phương là luôn hướng đến mục tiêu “sáng tạo, ưu việt, hiệu quả” và chúng tôi luôn đặt hy vọng vào những thế hệ sản phẩm mới với niềm tin đáp ứng một cách tốt nhất thị hiếu khách hàng. Hãy để chúng tôi kết nối những thói quen ẩm thực ở mọi vùng miền lại với nhau, chúng ta sẽ gần nhau hơn và cùng nhau mở ra một chân trời mới, một thế giới mới cho lĩnh vực gốm sứ trên khắp năm châu.

Company size: 100-499

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Long Phương