Công ty TNHH Lifeline Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Lifeline

  • X04.57, Officetel, X2 Tower, Sunrise City North Building, 27 Nguyen Huu Tho Street, Tan Hung Ward, District 7, HCMcity View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Lifeline Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

 Công ty TNHH Lifeline môi trường Việt Nam là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Lifeline Pte Ltd có trụ sở tại Singapore, một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín đã đạt được nhiều giải thưởng. 

Lifeline đã và đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng cho nhiều công ty Singapore từ khi thành lập vào năm 1998. Chúng tôi là những người đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh chất lượng và hiệu quả. Là một nhãn hiệu lâu đời và đáng tin cậy, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp trên toàn châu Á trong việc sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến mới nhất vào dịch vụ vệ sinh để đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi tin rằng việc mang đến khách hàng một môi trường sạch đẹp và thoáng mát là điều hết sức quan trọng. 

Tại Lifeline, chúng tôi cố gắng để cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng và uy tín thông qua tác động mạnh mẽ của con người, chú trọng xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với các đối tác . Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ và luôn tìm giải pháp cung cấp dịch vụ làm sạch chất lượng cao để không phụ lòng tin của khách hàng. 
Ngoài ra, bên cạnh việc xây dựng nền tảng uy tín đối với khách hàng, công ty chúng tôi cũng luôn chú trọng đến văn hóa, môi trường làm việc để ở đó mỗi cá nhân tham gia vào công ty sẽ có trải nghiệm tốt nhất để phát huy tối ưu năng lực của bản thân, góp phần quan trọng trong việc xây dựng, phát triển thành công của công ty. Hãy tham gia với chúng tôi để được tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, thân thiện, đánh giá cao và trân trọng năng lực của bạn.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Lifeline