Công ty TNHH Liên Doanh Hoa Việt Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Liên Doanh Hoa Việt

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Liên Doanh Hoa Việt Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Founded in 1992 with its location in Dist. 9, HCMC, Hoa Viet Joint Venture Corporation Ltd. (Vietnam Golf & Country Club or also called Thu Duc Golf Course) provides services in golf, food & beverage, and villa rental.
Được thành lập vào năm 1992 tại Quận 9, Tp. HCM, công ty Liên doanh TNHH Hoa Việt (Vietnam Golf & Country Club hay còn gọi là Sân golf Thủ Đức) chuyên kinh doanh về dịch vụ golf, nhà hàng và dịch vụ cho thuê biệt thự

Our workforce consists of about 900 employees. With diversity in employment, we offer you a lot of job opportunities including full time, part time, year round and seasonal works.
Lực lượng lao động của chúng tôi gồm khoảng 900 nhân viên Với sự đa dạng về ngành nghề, chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội bao gồm các việc làm trọn thời gian, bán thời gian, quanh năm hoặc theo mùa vụ.

Our business has really taken off in recent years. Therefore, employment offers have become much more readily available. We are always looking for sunny dispositions and service oriented people to supplement our human resources.
Hoạt động kinh doanh của công ty phát triển rất tốt trong những năm gần đây. Điều này cũng thật sự tạo ra rất nhiều nhu cầu về tuyển dụng. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những người có tính cách lạc quan và khuynh hướng dịch vụ để bổ sung cho nguồn nhân lực.

We aim at creating an ideal working environment to begin a career or start a second career!
Tiêu chí của chúng tôi là tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng để bắt đầu một nghề nghiệp hoặc để khởi đầu lại một sự nghiệp mới!

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Liên Doanh Hoa Việt