CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANH VÀ THANH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANH VÀ THANH

  • B1/04 khu phố 5, P. An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANH VÀ THANH Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 414
  • Founded Since 2005
  • Sectors Cơ khí/ Máy móc,

Company Description

Hòa chung vào nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc Tế, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANH & THANH (TTEC) không ngừng vươn lên đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và thị trường. Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, hệ thống lạnh và thông gió. TTEC phấn đấu để trở thành thương hiệu mạnh có uy tín trên địa bàn Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. TTEC hướng tới mục tiêu AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – KỸ THUẬT – HIỆU QUẢ
5 “T” là tôn chỉ của chúng tôi:
Tuân thủ nghiêm túc các văn bản pháp quy, các tiêu chuẩn quy phạm của Nhà nước trong lĩnh vực an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cũng như mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
Triển khai đồng bộ, có hệ thống công tác phát triển nguồn nhân lực nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh: Đủ về số lượng - Giỏi về chuyên môn - Khoa học về tổ chức - Chuyên nghiệp về phong cách.
Tiếp cận, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới trong mọi hoạt động của Công ty. Chú trọng đầu tư chiều sâu và cải thiện môi trường làm việc đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động.
Thiết lập mối quan hệ gắn bó, bền chặt với thị trường và khách hàng. Tăng cường, mở rộng mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
Thực hiện đổi mới công tác quản lý, đưa việc áp dụng có hiệu quả hệ thống quản lý Quốc tế tiên tiến (ISO 9000, ISO 14000, ISO 45001, TQM...) trở thành nền tảng của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp ở Công ty.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANH VÀ THANH