Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội

  • Tầng 25 tháp A, tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 308
  • Founded Since 16012008
  • Sectors Kế toán/Tài chính/Kiểm toán ,

Company Description

RSM - Tập đoàn đứng thứ 6 thế giới về dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn dành cho các doanh nghiệp trên toàn cầu

Mạng lưới các chuyên gia về kiểm toán, thuế và tư vấn của RSM trải rộng trên khắp thế giới. Là một đội ngũ thống nhất, RSM chia sẻ những kĩ năng, phân tích chuyên sâu và nguồn lực cũng như phương pháp tiếp cận đặt khách hàng làm trung tâm dựa trên am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Đây là cách RSM giúp khách hàng tiến lên phía trước đầy tự tin và hiện thực hóa tiềm năng phát triển của mình. Đó chính là sức mạnh của việc thấu hiểu.

Tại RSM, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn cũng như mong đợi của bạn khi đứng trước lựa chọn thay đổi để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. RSM được các nhà lãnh đạo tương lai tin tưởng bởi chúng tôi đem lại những giá trị cốt lõi mà họ mong chờ.

Là một thành viên của mạng lưới RSM quốc tế với 860 văn phòng trên 123 quốc gia, RSM Việt Nam chia sẻ những giá trị cốt lõi và văn hóa toàn cầu với mạng lưới hơn 51.000 chuyên gia hàng đầu trong ngành kiểm toán, thuế và tài chính. Chúng tôi có 03 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh với hơn 400 chuyên gia và nhân viên và là công ty kiểm toán trong TOP 8 công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam. 

Chúng tôi làm việc với những khách hàng lớn và uy tín trên khắp thế giới và trong mọi lĩnh vực. Những gì bạn được trải nghiệm tại RSM sẽ không chỉ là môi trường làm việc quốc tế mà còn là cơ hội thử thách đầy hứng khởi để bạn khẳng định mình và đạt được mong muốn về sự nghiệp trong tương lai.

RSM là một trong những hãng kiểm toán với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Đi kèm với sự phát triển là vô vàn những cơ hội cho đội ngũ của chúng tôi. Và chúng tôi đang kiếm tìm những con người với mong muốn trở thành một nhân tố quan trọng trên hành trình đầy hứng khời này – những con người như bạn.
 

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội