Công Ty TNHH Intron Life Sciences Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Intron Life Sciences Việt Nam

  • 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Intron Life Sciences Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

 Intron Life Sciences là Công ty có sự tăng trưởng nhanh và rất năng động, chuyên sản xuất các chế phẩm sinh học cho nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Là một trong số rất ít các nhà sản xuất các chế phẩm sinh học tập trung chủ yếu vào chăn nuôi gia cầm và nuôi trồng thủy sản mà không phải là một hoạt động phụ trợ. Chúng tôi tự hào về một dòng sản phẩm độc đáo và nhiều sản phẩm cơ bản được kinh doanh rộng khắp, đây như bằng chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể INTRON trong những năm qua. Hiện nay, tại Ấn Độ, dòng sản phẩm chăn nuôi gia cầm và nuôi trồng thủy sản của INTRON được xem là một trong những dòng sản phẩm thành công và hỗ trợ người nuôi hiệu quả.
Chủ yếu sản xuất các chế phẩm sinh học cho chăn nuôi gia cầm và nuôi trồng thủy sản kể từ năm 1998, cho đến nay, INTRON đã trang bị cơ sở sản xuất với các trang thiết bị hiện đại, toàn bộ nhà máy được kiểm tra và giám sát bởi hệ thống PLC và SCADA. Đạt được nhiều chứng nhận cao về chất lượng như QMS ISO9001: 2008, FSMS ISO22000: 2005 (HACCP), EMS ISO14001: 2004, OHSAS 18001:2007
Dựa trên bề dày kinh nghiệm và các kỹ năng chuyên biệt, INTRON cam kết xuất sắc về chất lượng và kiên trì trong nghiên cứu nhằm mang lại những sản phẩm tốt, hiệu quả và hiện đại cho khác hàng. Trong thời gian qua, một số sản phẩm của INTRON được đón nhận nhiều trên thị trường, được đánh giá là các phẩm vượt trội tốt nhất qua các kiểm chứng trong điều kiện thực tế nên luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
Lợi thế khi có một bộ phận R & D (nghiên cứu và phát triển) chuyên biệt thực hiện về công nghệ sinh học nên INTRON không ngừng phát triển dòng sản phẩm mới theo nhu cầu của thị trường, không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm. Dự kiến trong năm tới, INTRON sẽ đưa ra thị trường một số sản phẩm mới và độc đáo trong chăn nuôi gia cầm và nuôi trồng thủy sản.
Intron Life Sciences mong muốn sự hợp tác bền vững, lâu dài và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đây là một tiêu chí khá quan trọng trong sự phát triển đồng hành của INTRON và các khách hàng, nhất là trong thời kỳ khủng hoảng của nền kinh tế nói chung và các ngành công nghiệp khác nói riêng. Thông điệp về sự hợp tác bền vững mà INTRON mang đến đầu tiên là việc xúc tiến giảm sử dụng bừa bãi kháng sinh và các chất có hại khác gây tổn hại đến môi trường sống và hệ sinh thái.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Intron Life Sciences Việt Nam