CÔNG TY TNHH HƯNG PHÁT BẾN THÀNH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH HƯNG PHÁT BẾN THÀNH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH HƯNG PHÁT BẾN THÀNH Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 265
  • Founded Since 10
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

Hưng Phát USA là thương hiệu danh tiếng trong ngành vàng bạc đá quý được thành lập từ năm 1982 tại Mỹ. Sự khẳng định vị thế trong hơn 30 năm hoạt động cùng mục tiêu mở rộng thị trường, phát triển quy mô, năm 2012 Hưng Phát USA đã chính thức có mặt tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên về kim cương nhập khẩu và trang sức cao cấp. Tại Hưng Phát USA, Quý khách được lựa chọn với hơn 100.000 viên kim cương đa dạng về kích thước, màu sắc, hình dáng để chắc chắn tìm được viên kim cương ưng ý nhất.
Song song với chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng luôn là điều được chúng tôi đề cao hàng đầu. Với Hưng Phát USA, khách hàng chính là bạn bè, người thân.
Uy tín và trách nhiệm trong kinh doanh chính là nền tảng để Hưng Phát USA phát triển thịnh vượng trong hơn 30 năm qua, và chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực để luôn xứng đáng với sự yêu mến của khách hàng, sự tín nhiệm của đối tác dành cho chúng tôi.
Nguyên tắc kinh doanh: Sáng tạo, chất lượng và giá thành phải chăng.
Sứ mệnh: Tạo dựng phong cách riêng, xác lập đẳng cấp cho khách hàng bằng những viên kim cương hảo hạng, sản phẩm trang sức tuyệt mỹ do Hưng Phát USA chế tác.
Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu hàng đầu mang tầm quốc tế trong ngành vàng bạc đá quý.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH HƯNG PHÁT BẾN THÀNH