CÔNG TY TNHH HOÀNG QUÂN HƯNG THỊNH ( thuộc tập đoàn Cty BHNT Dai Ichi Life Nhật Bản),  Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH HOÀNG QUÂN HƯNG THỊNH ( thuộc tập đoàn Cty BHNT Dai Ichi Life Nhật Bản),

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH HOÀNG QUÂN HƯNG THỊNH ( thuộc tập đoàn Cty BHNT Dai Ichi Life Nhật Bản), Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Mới tốt nghiệp/Thực tập ,

Company Description

 

·  Được thành lập từ năm 1902 tại Nhật Bản (tọa lạc tai TP. TOKYO, đối diện tòa nhà Quốc Hội NB) và hoạt động tại Việt Nam từ ngày 18/01/2007 bằng con đường tắt là mua lại toàn bộ cổ phần BHNT của cty Bảo Minh. Chủ tịch tập đoàn Dai-ichi là ông Takashi Fujii.

·  Dai-ichi-life là công ty bảo hiểm đầu tiên cam kết gắn bó lâu dài với Việt Nam thông qua việc đầu tư mua đất và xây dựng trụ sở riêng - Tòa nhà Dai-ichil-life 149-151 Nguyễn Văn Trỗi- P.11 - Q. Phú Nhuận, TP HCM.

·  Dai-ichi-life Việt Nam đang là đối tác liên kết phân phối dịch vụ và sản phẩm tài chính qua các kênh ngân hàng tại Việt Nam: HDbank, Sacombank, LienViet Post Bank, Bắc Á bank OCB, Maritime bank, VP bank, Vietcombank và Eximbank.

·  Dai-ichi-life hiện là cty BHNT duy nhất tại Việt Nam liên kết chương trình Du học với tổ chức Lauriate của Hoa Kỳ và là đối tác duy nhất liên kết với tổng cty Bưu điện Việt Nam (Hàng chục ngàn điểm giao dịch trên toàn quốc). Hiện có 283 văn phòng giao dịch trên toàn quốc khắp 63 Tỉnh thành và có hơn 81000 tư vấn tài chính.

·  Dai-ichi-life Việt Nam Tập đoàn Dai-ichi-life hiện  có tổng giá trị lên tới 467 tỷ USD. Và có vốn kí quỹ là 7700 tỷ đồng và hiện bảo vệ cho gần 3 triệu KH tại Việt Nam

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH HOÀNG QUÂN HƯNG THỊNH ( thuộc tập đoàn Cty BHNT Dai Ichi Life Nhật Bản),