Công ty TNHH Hải Đăng Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Hải Đăng

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Hải Đăng Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Xuất Khẩu Lao động,

Company Description

Tập đoàn Hải Đăng Group tiền thân là một công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại nước Nga xa xôi vào những năm đầu thập niên 2000.

Với mong muốn góp phần xây dựng quê hương, Nha Trang được chọn làm điểm đến trong định hướng thành lập, phát triển công ty khi khởi nghiệp tại Việt Nam.

Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, kết hợp với việc nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong ngành dịch vụ. Ngày 07/03/2006 Công Ty TNHH Hải Đăng chính thức ra đời, tập trung đầu tư vào ngành dịch vụ, du lịch: nhà hàng, khách sạn, văn phòng tour…Bước sang lĩnh vực công nghiệp không khói, tất cả đều mới mẻ, lạ lẫm. Doanh nghiệp đã phải trải qua một chặng đường khởi đầu đầy gian khó. Bằng những nỗ lực không ngừng suốt 2 năm, tháng 2/2010 khách sạn 3 sao theo tiêu chuẩn quôc tế- Prime (số 4- Tôn Đản) đi vào hoạt động, đánh dấu sự xuất hiện của Tập đòan Hải Đăng tại Nha Trang.

Không dừng lại đó, đặt mục tiêu phục vụ khách hàng theo hệ thống dịch vụ khép kín, Hải Đăng đã mạnh dạn đầu tư, nâng cấp nhà hàng mang phong cách Nga: Nha Trang View (48 Nguyễn Bỉnh Khiêm - sát với nhà nghỉ Bộ Công an). Với nhiều lợi thế khó nơi nào sánh bằng, nhà hàng đã trở thành một điểm đến thân quen cho giới sành ẩm thực tại Nha Trang.

Khu du lịch giải trí Bốn Mùa từ lâu đã không còn là điểm đến xa lạ với du khách cả trong và ngoài nước. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng loại hình dịch vụ. Hải Đăng Group đã mạnh dạn đầu tư xây mới, nâng cấp khu du lịch giải trí E-land Four Seaons. Dự kiến tháng 8/2013, E-land Four Seasons sẽ đi vào hoạt động với nhiều loại hình dịch vụ giải trí: nhà hàng, bar-café, sàn nhảy…đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng.

Nắm bắt nhu cầu du lịch, làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Maritime hotel & spa đi vào hoạt động là điểm sáng của Hải Đăng Group sau nhiều năm phát triển. Khách sạn bao gồm nhiều loại hình dịch vụ: khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng bia tươi với nhà máy sản xuất bia mini theo công nghệ nhập khẩu từ CHLB Đức. Maritime hotel & spa là một tổ hợp khép kín bao gồm nhiều dịch vụ, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Văn phòng Dịch vụ lữ hành quốc tế M.Tour ra đời là một bước đi mới của Hải Đăng trong định hướng phát triển. Sau thời gian đầu hoạt động với định hướng chiến lược về khách hàng, dịch vụ, M.Tour đã có một thị phần khách đáng kể tại địa phương. Đặc biệt là lượng khách Nga đang đổ về Nha Trang ngày càng nhiều.

Ở bất cứ lĩnh vực nào tham gia hoạt động, Hải Đăng Group đều lấy mục tiêu: sự hài lòng của khách hàng là thành công của Hải Đăng. Bằng nền tảng vững chắc, phát triển ổn định. Sau gần 10 năm hoạt động, Hải Đăng Group từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ, giải trí.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Hải Đăng