CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP AN NINH KẾT NỐI CÔNG NGHỆ CAO (HITECHLINK) Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP AN NINH KẾT NỐI CÔNG NGHỆ CAO (HITECHLINK)

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP AN NINH KẾT NỐI CÔNG NGHỆ CAO (HITECHLINK) Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since 2010
  • Sectors CNTT-Phần cứng/Mạng , Điện/HVAC/MEP,

Company Description

Gần 15 năm kinh nghiệm, cùng sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thiết bị giám sát, kiếm soát an ninh, Công ty TNHH Giải pháp An ninh kết nối công nghệ cao ( Hitechlink) tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của khách hàng ở mọi qui mô, loại hình với đa dạng các yêu cầu dù là chuyên biệt nhất về :

Hệ thống camera giám sát

Hệ thống kiểm soát ra vào,

Hệ thống báo động, PCCC

Hệ thống an ninh vòng ngoài,… quản lý bãi xe và phương tiện vận tải.

Từ đặc thù ngành nghề và kinh nghiệm, Chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng không chỉ cần những sản uy tín, hữu dụng mà theo đó còn là các dịch vụ đi kèm hiệu quả, nhanh chóng, tận tâm. Đây là sự khác biệt làm nên thương hiệu và giá trị của Hitechlink trong suốt lịch sử phát triển gần 15 năm qua.

Chúng tôi đã mang đến sự an tâm và hài lòng tới nhiều khách hàng, ở các lĩnh vực và yêu cầu an ninh khác nhau như: nhà máy, trung tâm thương mại, cơ quan ngoại giao, văn phòng giao dịch, tài chính. trung tâm giải trí, nghệ thuật,….

Hitechlink cam kết mang tới Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, với giá trị cao nhất cho Khách hàng, đó không chỉ bởi là mong muốn của Khách hàng mà còn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP AN NINH KẾT NỐI CÔNG NGHỆ CAO (HITECHLINK)