CÔNG TY TNHH ECOBA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH ECOBA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH ECOBA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 6
  • Viewed 1334
  • Founded Since
  • Sectors Môi trường/Xử lý chất thải ,

Company Description

Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, năng lực của Ecoba ENT đã được kiểm chứng qua hàng trăm công trình trải dài trên khắp đất nước, là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế như Samsung, Panasonic, PepsiCo, Vingroup, Viglacera, TNG, Hòa Phát,..
Trên hành trình phát triển và ngày càng lớn mạnh, Ecoba ENT luôn giữ vững phương châm hoạt động "Trọn niềm tin - Bền giá trị"; Bàn giao đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, công nghệ cao và ổn định lâu dài; Đóng góp cùng tạo nên giá trị bền vững cho đối tác, khách hàng và cộng đồng.


Đối với Ecoba ENT, nhân lực là tài sản quý giá nhất và cũng là sức mạnh nội lực vững vàng giúp công ty xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Do đó, chiến lược về quản trị nhân sự là một trong những chiến lược chức năng quan trọng để thực hiện hiệu quả chiến lược phát triển của công ty.

Ecoba ENT luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến và tôn vinh của người lao động.

Mục tiêu tuyển dụng của công ty là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân được phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn của mình.
 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH ECOBA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG