Công ty TNHH Dược phẩm Thiết bị Y tế Kitapida Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Dược phẩm Thiết bị Y tế Kitapida

  • 433/34 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.Tp.HCM View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Dược phẩm Thiết bị Y tế Kitapida Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Quản lý điều hành ,

Company Description

 

KITAPIDA MEDIPHAR là công ty dược phẩm thiết bị y tế, hiện đang phân phối các sản phẩm y dụng cụ, thiết bị y tế trong ngành chấn thương chỉnh hình của các hãng Mỹ, Anh, Pháp, Đức,…

KITAPIDA MEDIPHAR không ngừng đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư hiện đại cơ sở hạ tầng. Với phương châm lấy mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đồng hành với mục tiêu phát triển của công ty. Công ty luôn giữ chữ tín hàng đầu trong mọi hoạt động.

KITAPIDA MEDIPHAR không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ ngày càng tốt hơn cho nhu cầu của quý khách hàng và thị trường.

KITAPIDA MEDIPHAR chuyên cung cấp các loại khớp nhân tạo như: Khớp háng toàn phần có xi măng; Khớp háng toàn phần không xi măng; Khớp háng lưỡng cực có xi măng; Khớp háng lưỡng cực không xi măng; Khớp gối toàn phần; Xi măng xương; Xi măng kháng sinh; Chỉ khâu sụn chêm; Vít dây chằng chéo;v.v... 

KITAPIDA MEDIPHAR có môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, với một niềm tự hào mang lại cho quý khách hàng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành chấn thương chỉnh hình, cũng như những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngành Dược Phẩm/ Y tế.

Đến với KITAPIDA MEDIPHAR, bạn sẽ được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp cho sự thăng tiến và phát triển lâu dài.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Dược phẩm Thiết bị Y tế Kitapida