Công Ty TNHH Dược Phẩm Hồng Phúc Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hồng Phúc

  • Phòng 1806 tòa Ct2 Khu đô thị Văn khê, Lê Văn Lương kéo dài , Hà Nội , Viet Nam View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hồng Phúc Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

- Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Phúc ra đời với ý chí mạnh mẽ  về việc xây dựng một hệ thống phân phối dược phẩm OTC văn minh hiện đại, xã hội hóa những thông tin trong ngành dược phẩm tại Việt Nam luôn tồn tại nhiều bất cấp. Dựa vào đó tạo nên những nhà thuốc chất lượng uy tín để mỗi người bệnh sẽ được tiếp cận với thuốc tốt, tin cậy với mức giá hợp lí nhất ( chưa bị nâng giá cắt hoa hồng).
- Ngoài ra công ty còn cung cấp những kiến thúc bổ ích về y dược, sức khỏe hàng ngày cho mọi người ở mọi lứa tuổi  tại website: www.choyduoc.vn  với mong muốn vì một Việt Nam khỏe mạnh để phát triển.
* TẦM NHÌN

- Chất lượng cuộc sống của mọi người đang ngày càng được nâng cao, kèm theo đó là dịch vụ y tế và sức khỏe. Với mong muốn có thể cung cấp được nguồn dược phẩm thực sự có chất lượng tốt cho mọi nhà, góp phần hoàn thiện thị trường phân phối dược phẩm tại Việt Nam. Công ty sẽ cho ra đời một thị trường dược phẩm tiên tiến, dễ tiếp cận và phù hợp. Thương mại điện tử là xu hướng tất yếu của mọi lĩnh vực trong thời đại công nghệ thông tin đó là lí do ra đời của choyduoc.vn.
* SỨ MỆNH

- Xây dựng chuỗi nhà thuốc chất lượng uy tín đảm bảo cho mỗi người bệnh có thể tiếp cận với thuốc tốt nhất với mức giá hợp lí nhất.
- Xây dựng kênh phân phối dược phẩm online thuận tiện dễ tiếp cận, xã hội hóa thông tin ngành dược phẩm góp phần hoàn thiện hệ thống phân phối dược phẩm tại Việt Nam
- Cung cấp kiến thúc bổ ích về sức khỏe cho mọi người với nhận thức vì Việt Nam khỏe hơn.
* LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Thương mại điện tử hóa hệ thống phân phối dược phẩm OTC, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế. Xây dựng chuỗi nhà thuốc uy tín, tin cậy để mỗi người bệnh luôn được an tâm khi sử dụng thuốc. Chủ quản website: choyduoc.vn nơi cung cấp những kiến thức bổ ích về thuốc, sức khỏe cho mọi gia đình.
* TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Công ty hoạt động với sự tin cậy của khách hàng với tôn chỉ “Kinh doanh bằng chữ tín”
1) BIẾT MÌNH, BIẾT NGƯỜI: Tạo ra các sản phẩm và  dịch vụ chất lượng, hiểu rõ đặc tính và lợi thế chính sách của Công ty so với các sản phẩm và dịch vụ cùng loại trên thị trường.

2)  KHẲNG ĐỊNH MÌNH: In đậm hình ảnh Công ty đến với khách hàng.

3)  HOÀN THIỆN: Tôn trọng, lắng nghe để thoả mãn yêu cầu của khách hàng .

* CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

- Công ty có chính sách thu hút và bồi dưỡng nhân tài, đề cao, tôn trọng và phát triển tài năng ở mỗi cá nhân, mong muốn đem lại cho mỗi thành viên của công ty  điều kiện phát triển đầy đủ nhất và tài năng, một cuộc sống đầy đủ nhất về vật chất và phong phú về tinh thần.
- Sáng tạo - đổi mới, đề cao chữ “Tài” - chữ “Tín” trong kinh doanh, chữ “Tâm” đối với xã hội, chữ “Tầm” trong chiến lược phát triển.
- Muốn phát triển phải thay đổi - muốn tồn tại phải thích nghi.
- Không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua lời hứa đi đôi với hành động, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ.
- Thống nhất mục tiêu - chung một ý chí - cùng tìm giải pháp tối ưu để đạt mục tiêu .
- “Chân thực, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết”

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Dược Phẩm Hồng Phúc