Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Cộng Đồng Việt Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Cộng Đồng Việt

  • 252b Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Cộng Đồng Việt Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Xuất Khẩu Lao động,

Company Description

 IVINA’s house là trái tim và tinh thần của chúng tôi! Chúng tôi cố gắng tạo ra một không gian thân thiện, gần gũi, nhiều bất ngờ thú vị với mong muốn các thành viên tham gia có môi trường suy nghĩ, phát huy tư duy sáng tạo, thúc đẩy năng lực cống hiến, đồng chia sẻ và đồng phát triển.

IVINA’ house được lên kế hoạch thiết kế tỉ mỉ, đặc biệt chú trọng các khu vực có công năng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Có lẽ vậy mà yếu tố tinh thần trong không gian làm việc của chúng tôi có nhiều hơn bất cứ một không gian làm việc thông thường nào khác.

Các khu chức năng làm việc, nghỉ ngơi thư giãn, sinh hoạt cộng đồng, nơi tổ chức workshop, sự kiện, dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí được bố trí với ý tưởng kết nối xuyên suốt, vẫn đảm bảo tôn trọng sự riêng tư của các thành viên tham gia trong đó. Không gian thiết kế được ưu tiên sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, các mảng màu được phối hợp với độ tương phản mạnh, tạo sự linh động, biến hóa về thẩm mỹ, giúp các thành viên có cảm giác tự tin, vui vẻ, tinh thần phấn trấn làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng bố trí nội thất và một số chi tiết trang trí truyền thống gợi nhớ đến những hình ảnh thân quen, gắn bó từ lâu với nhiều người dân Việt, tạo nên một không gian nhiều cảm xúc, một môi trường khiến cho bất cứ ai ở bên trong nó đều cảm thấy dễ chịu, kích thích tư duy, làm việc hiệu quả và quan trọng hơn là cảm thấy hạnh phúc. Chúng tôi thích thú với ý tưởng về việc xây dựng sự tôn nghiêm của những bộ óc sáng tạo, những con người khát khao cống hiến, nhiệt huyết và đam mê.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Cộng Đồng Việt