CÔNG TY TNHH ĐÔNG HIỆP Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH ĐÔNG HIỆP

  • Lô CN7, cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, huyện Từ Liêm, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH ĐÔNG HIỆP Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

Từ năm 1999, khi bắt đầu thành lập chỉ là một nhà xưởng với diện tích 300m2, một dây chuyền đóng gói khăn ướt cũ nhập khẩu từ Đài Loan. Hoạt động chính là sản xuất khăn ăn ướt, lúc đó thị trường khăn ăn làm từ giấy Air line hoàn toàn mới mẻ với người tiêu dùng. Sản phẩm chủ yếu trên thị trường là khăn mặt bông được đóng gói thủ công, còn loại khăn làm từ giấy Air line chỉ xuất hiện trên máy bay.

Đến năm 2003, sau bốn năm nỗ lực phấn đấu Đông Hiệp đã có được mạng lưới khách hàng là nhà hàng ở Hà Nội lên tới 300 khách hàng và hệ thống 30 đại lý trên toàn quốc. Đồng thời, xây dựng khu nhà xưởng thứ nhất với diện tích 1000m2 trên khuôn viên 3000m2 đất tại khu CNTT Vừa và Nhỏ Từ Liêm – xã Minh Khai – huyện Từ Liêm – Hà Nội. Sản phẩm đã được chuyển sang loại nguyên liệu tiên tiến hơn là vải không dệt. Năm 2004, nhập khẩu thêm một dây chuyền sản xuất khăn ăn ướt mới từ Đài Loan cùng hai dây chuyền đóng gói khăn Napkin.

Năm 2006, nhập khẩu thêm một dây chuyền sản xuất khăn ăn ướt mới nữa từ Đài Loan với công suất gấp đôi máy trước. Cùng năm này Đông Hiệp tiến hành xây dựng khu nhà xưởng thứ hai rộng 800m2 x 2 tầng cũng tại lô đất 3000m2. Mạng lưới khách hàng nhà hàng Hà Nội đã tăng lên xấp xỉ 500 khách hàng cùng hệ thống 60 NPP trên toàn quốc.

Năm 2007, Đông Hiệp nhập thêm một dây chuyền sản xuất khăn ướt dành cho em bé hiện đại nhất Đông Nam Á và bước sang kênh kinh doanh mới.

Năm 2009, sau hai năm phát triển mặt hàng mới với các nhãn hiệu Mamamy, KinKin, Luck – Lady, Dot... và nhãn hiệu của mặt hàng truyền thống Hoa Lan, Đông Hiệp đã có hệ thống NPP lên tới trên 100 NPP trên toàn quốc.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH ĐÔNG HIỆP